Ban đầu họ có một bản chất nhỏ

[Total: 0    Average: 0/5]

Các triệu chứng cơ bản của vũ đạo cấp tính là chuyển động không tự nguyện, độc lập với ý chí của con người. Ban đầu, chúng không quá mãnh liệt. Sự chú ý của đứa trẻ được rút ra cho họ, và cha mẹ thường giải thích chúng với sự lo lắng, bởi vì con gái hay con trai của họ không thể ngồi ở một nơi trong hòa bình, làm rơi đồ vật từ tay anh, di chuyển và viết vụng về.

Điều này thay đổi tình trạng tâm thần của bệnh nhân. Đứa trẻ trở nên nhạy cảm, khóc lóc, cảm xúc không ổn định và mệt mỏi một cách dễ dàng. Rối loạn tâm thần nghiêm trọng (ví dụ: các vấn đề sức khỏe tâm thần) là rất hiếm. ảo giác).

Đôi khi lo âu động cơ phát triển nhanh chóng, các động tác không tự nguyện thường có cường độ đáng kể, khiến không thể thực hiện các hoạt động hàng ngày (đi bộ, đứng hoặc thực hiện các hoạt động bình thường). Hình ảnh lâm sàng đầy đủ của các cử động không tự nguyện được phát âm rõ nhất ở các cơ bắt chước trên khuôn mặt và các phần khác của chân tay.

Cảm xúc được tăng cường bởi các triệu chứng lâm sàng của chứng giật giật cấp tính và các triệu chứng biến mất trong khi ngủ. Trong các hình thức nghiêm trọng của bệnh viêm gan cấp tính, lời nói, nhai và nuốt các rối loạn có thể xảy ra và hơi thở không đều và không liên tục. Chuyển động không mong muốn nhanh, ngắn, biến và không đối xứng. Dường như chúng được tạo ra bằng cách kết hợp thành một chuyển động toàn bộ tùy theo ý muốn.

Triệu chứng vĩnh viễn của chứng giật giật cấp tính là giảm căng cơ, có mặt ngay cả khi các cử động không tự nguyện bị suy yếu hoặc ngừng lại. Bệnh nhân sau đó không thể di chuyển chân tay của họ, mà dường như hoàn toàn bị tê liệt.

Phản xạ sâu gây ra trong quá trình kiểm tra thần kinh có thể bị suy yếu, và trong trường hợp giảm căng cơ đáng kể, loại bỏ hoàn toàn.

Chẩn đoán echinococcosis cấp tính

Siêu âm cấp tính có thể được chẩn đoán trên cơ sở hình ảnh lâm sàng, cho thấy các triệu chứng điển hình. Nó thường có thể xác nhận nhiễm trùng streptococcus bằng cách thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa trong phòng thí nghiệm.

Sự nghi ngờ của echinoccosis cấp tính có thể dẫn đến sự tồn tại cùng tồn tại của các triệu chứng khác cho thấy sự nhiễm trùng trong quá khứ với vi khuẩn Streptococcus (bệnh liên kết và viêm cấu trúc tim). Việc kiểm tra dịch não tủy chỉ cho thấy sự gia tăng về số lượng tế bào (pleocytosis). Kiểm tra thần kinh sẽ không tiết lộ bất kỳ sự bất thường nào về cảm giác hời hợt hoặc sâu sắc.

Trong sự phân biệt giữa các tổn thương cấp tính, cần lấy tất cả các bệnh trong đó các chuyển động không tự nguyện có thể xảy ra. Nó đặc biệt quan trọng để loại trừ hoặc xác nhận việc vặt của Huntington.

Điều trị viêm cầu khuẩn cấp tính

Điều trị nên được thực hiện với sự an tâm hoàn toàn. Điều trị kháng sinh được khuyến cáo vì nó có tác dụng điều trị có lợi, đặc biệt nếu có các bệnh đồng thời từ các hệ thống khác. Ngoài ra, thuốc an thần và thuốc ngủ có thể được dùng.

Tuy nhiên, thường thì việc điều trị không đủ hiệu quả, vì các triệu chứng không biến mất hoàn toàn, có thể liên quan đến sự phát triển của những thay đổi vĩnh viễn và không thể đảo ngược trong hệ thống thần kinh trung ương trong viêm gan cấp tính.

Tiên lượng trong tổn thương cấp tính

Chorea cấp tính kéo dài trung bình 2-3 tháng. Các nhân vật nhẹ hơn biến mất chỉ sau một vài tuần. Tiên lượng là tốt. Bệnh hiếm khi dẫn đến tử vong; tử vong chủ yếu là do tim và không phải do những thay đổi trong hệ thống thần kinh trung ương. Sandbiches không được xử lý thường chuyển đổi.

Việc thực hiện quản lý điều trị thích hợp cải thiện tiên lượng và cung cấp một cơ hội để điều trị hoàn toàn bệnh viêm gan cấp tính. Cùng tồn tại của các triệu chứng từ các hệ thống và cơ quan khác có liên quan với tiên lượng kém hơn, đặc biệt là nếu có những thay đổi viêm ở tim.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*