Các phương pháp khác sử dụng Electrocoagulation

[Total: 0    Average: 0/5]

Việc chẩn đoán mụn cóc phổ biến dựa trên các đặc điểm lâm sàng của bệnh, đặc biệt là sự hiện diện của các khối u không viêm với bề mặt không đồng đều với các đặc điểm phì đại và nhiều tổn thương da xảy ra mà không có bệnh nói chung là quan trọng. Ngoài ra, một vị trí điển hình chỉ ra mụn cóc thông thường.

Nó có thể hữu ích để thực hiện một cuộc kiểm tra mô học của các tổn thương (hiệu ứng đặc trưng của cái gọi là “tổn thương da” được quan sát). Cytopathogenic cho HPV loại 2) và thử nghiệm phân tử, rất hữu ích để xác định loại virus.

Sự khác biệt của mụn cóc phổ biến nên đưa vào các bệnh có triệu chứng lâm sàng tương tự, đặc biệt là bệnh lao nhú (dịch bệnh là đơn hoặc ít, quá trình bệnh dài hơn, các tổn thương lan rộng ra ngoài) và u nhú hoặc mụn cóc bã nhờn (thường là lớn hơn và là uszypułowane).

Ngoài ra, ung thư nhú có thể bị nhầm lẫn với mụn cóc thông thường, nhưng nó là một điểm tiêu điểm đơn lẻ, sâu sắc, xuất hiện chủ yếu ở bàn chân.

Điều trị mụn cóc thông thường

Việc loại bỏ các mụn cóc phổ biến liên quan đến việc sử dụng nitơ lỏng, đóng băng các bông hoa. Các phương pháp khác bao gồm điện đông, curettage, axit salicylic và axit lactic. Hiệu quả điều trị có lợi được thu được với các chế phẩm có chứa 5-fluorouracyl (có tác dụng kìm tế bào), DMSO (tăng sự xâm nhập của các hợp chất), và axit salicylic (gây ra sự cố tế bào).

Việc điều trị thường được thực hiện trong một khoảng thời gian vài tuần, hầu hết thời gian điều trị. Các phương pháp khác có thể được sử dụng để tiêm bleomycin trực tiếp vào tổn thương da, nhưng chúng gây đau và liên quan đến biến chứng, nhưng chúng được sử dụng đặc biệt trong trường hợp các phương pháp trị liệu khác không hiệu quả.

Do xu hướng tự giải quyết các tổn thương sau khi loại bỏ một trong những núm vú, nó không được khuyến khích để loại bỏ tất cả các bất thường da cùng một lúc.

Tiên lượng với mụn cóc thông thường

Mụn cóc thường hứa hẹn một triển vọng tốt. Trong hầu hết các trường hợp, việc điều trị được áp dụng là núm vú hiệu quả, chưa được chẩn đoán và không được điều trị, mặc dù quá trình mãn tính, cũng hứa hẹn tốt, bởi vì theo thời gian, ở hầu hết mọi người với núm vú bình thường không trải qua điều trị, sự biến mất tự phát của họ xảy ra.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*