Có ai đó sẽ cố giải thích điều này với tôi không?

[Total: 0    Average: 0/5]

Dầu Nodosus (Nodosus Stream) là phì đại tuyến giáp bằng cách làm xáo trộn cấu trúc đồng nhất ban đầu của tuyến giáp trong vùng thùy và mô kẽ. Điều này dẫn đến sự hình thành của một hoặc nhiều nốt sần trong tuyến giáp. Một số nốt hoạt động nội tiết được bao quanh bởi một túi mô liên kết và hình thành u tuyến.

Nodule các loại

Như một kết quả của scintigraphy dựa trên việc đánh giá sự hấp thụ iốt của các nốt sần, các loại nốt sau được phân biệt:
Nốt ấm – hấp thụ i-ốt theo cách tương tự như bột giáp giáp liền kề,
Các nốt lạnh – yếu hơn hoặc không bắt iốt ở tất cả (ví dụ: “Các nốt lạnh”, “các nốt lạnh”, “các nốt lạnh”, “các nốt lạnh”) ung thư tuyến giáp).
Nốt nóng – chụp một lượng lớn iod, kích thích nội tiết tố rất tích cực, không được kiểm soát bởi TSH. Nút nóng ức chế hoạt động của phần còn lại của tuyến. Nốt nóng thường rất thường xuyên gây ra rối loạn nhịp tim, căng thẳng, gầy mòn. Họ đang trải qua điều trị tích cực.

Nguyên nhân của nốt sần sẽ

Phì đại tuyến giáp xảy ra là kết quả của việc sản xuất quá nhiều TSH (hormon tuyến giáp) bởi tuyến yên, do nồng độ hormon tuyến giáp ở mức thấp trong huyết tương do thiếu iốt.

Hình ảnh nút hình động sẽ

Dầu nguyên chất nói chung có thể tiết ra đúng lượng hormone tuyến giáp; đây là một bướu cổ trung tính, duy trì hệ thống trong trạng thái thần kinh. Quá trình tiết hormon tuyến giáp quá mức xảy ra trong trường hợp có độc tính nốt sần (hiếu động).

Chẩn đoán nốt sần

Chẩn đoán nốt sần sẽ liên quan đến việc xác định nồng độ hormone, khám nghiệm sờ nắn và siêu âm tuyến giáp phát hiện sự hiện diện của các nốt sần trong tuyến. Phát hiện các nốt trong khu vực tuyến giáp yêu cầu xét nghiệm vi phân bổ sung bằng sinh thiết kim mỏng. Chẩn đoán cuối cùng được xác định bằng kiểm tra mô bệnh học.

Điều trị nốt sẽ

Việc điều trị nốt sần sẽ, do cấu trúc không đồng nhất của nhu mô, nên được phẫu thuật, đặc biệt là trong trường hợp các nốt nóng và nốt sần hoạt động sẽ. Trong trường hợp phì đại do thiếu iốt, nên dùng chế độ ăn giàu i-ốt.

Điều trị dược lý, ví dụ: tuyến giáp tạo ra các kết quả rất khác nhau, thường khó dự đoán.
Zhaneta Malec

– Bệnh nội khoa “, Andrzej Szczeklik, ed. Thực hành Y học, Krakow.
– Interna Harrisona “, Fauci, Braunwald, Isselbacher, Wilson, Martin, Kasper, Hauser, Longo, Ed. Czelej, Lublin.
– Bệnh nội bộ “, Franciszek Kokot, biên soạn Nhà xuất bản Y học PZWL, Warsaw.

Dầu Nodular

Krystyna | 2009-05-19 13:15

Xin chào, tôi đã trở lại từ USG. và cú sốc viết mô tả thử nghiệm: kích thước của nắp giáp bên phải 50x18x20mm bên trái 46x15x17.
Các kết cấu của xác thịt là không đồng nhất và hỗn loạn. trong PP [bảng bên phải] đường kính khối u không đồng nhất 15mm, thay đổi tương tự trên biên giới của eo biển và đường kính PP 8mm. trong EN [bảng trái] các nốt cứng không đồng nhất có đường kính 6 mm và 5 mm. Các nốt sần có ngứa không gây bệnh. Trachea không ép và không di dời. wn Dòng lỗ mũi.

Tôi yêu cầu bạn tư vấn cho tôi nếu tôi đã tìm thấy một công việc tuyệt vời, tôi có thể chờ đợi một chút với việc điều trị, tôi không cảm thấy các triệu chứng của bệnh.

Christine T | 2009-10-22 13:59

Trong nhiều năm, tôi đã có các nốt sần phát triển trong cả hai thùy tuyến giáp, TSH – cho thấy tăng động, T3, T4 – bình thường, và tôi có triệu chứng điển hình của suy giáp?

Basia Z | 2010-09-02 15:29

Cô ấy đã phẫu thuật tuyến giáp và tôi nhận được kết quả: sự tái cấu trúc không đồng nhất trên mặt dây đeo ở phía bên trái thay đổi độ dài tiêu cự cũng tách ra khỏi môi trường xung quanh 9×7 mm, trên tiêu cự bên phải thay đổi 13x8x14 mm, ở phía bên trái thay đổi 9x6x10, độ dài tiêu cự thay đổi vascularized trên ngoại vi. Tôi kinh hãi bởi kết quả này, tôi không cảm thấy bất kỳ bệnh nào. Tôi đang tìm một nhà endicrinologist tốt từ Gdańsk.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*