Có lẽ bạn có ý định cho các bác sĩ tốt?

[Total: 0    Average: 0/5]

Rung tâm nhĩ (tiếng Latin) fibrillatio atriorum) là một rối loạn nhịp tim xảy ra khi nhịp tim nhanh – lên đến 400 trung bình. mỗi phút hành động nhĩ không liên quan. Điều này là do sự tái phát của sóng kích thích là kết quả của thời gian khúc xạ sóng khác nhau trong các sợi cơ nhĩ. Các xung do đó lưu thông trong tâm nhĩ và kích thích chỉ các sợi có thời gian khúc xạ ngắn hơn, dẫn đến khử cực cơ nhĩ và run rẩy (không phải là co thắt) của tâm nhĩ. Thiếu co thắt nhĩ dẫn đến việc làm đầy các buồng tim kém hơn, và lưu lượng máu bị rối loạn ở tâm nhĩ góp phần hình thành khối huyết kề nhau.

Rối loạn có thể bị kịch phát hoặc mãn tính (hơn 48 giờ).

Nguyên nhân gây rung tâm nhĩ

Rung nhĩ thường gắn liền với cường giáp và bệnh tim mạch của thành phố Warsaw. trong số những người khác:.
– tăng huyết áp,
– hẹp động mạch tĩnh mạch bên trái,
– thoái hóa xơ vữa động mạch,
– bệnh động mạch vành,
– Bệnh cơ tim,
– hội chứng tim phổi,
– Tôi bị đau tim.

Rung tâm nhĩ cũng có thể xảy ra ở những người không mắc bệnh tim mạch, trong trường hợp này nó được gọi là rung tâm nhĩ cô đơn (Latin). hoặc rung tâm nhĩ tự phát) hoặc rung tâm nhĩ tự phát. Rối loạn này được điều trị dễ dàng và không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Các triệu chứng và chẩn đoán rung tâm nhĩ

Bệnh nhân rung tâm nhĩ mạn tính và hành động tâm thất chậm có thể không có triệu chứng hoặc có thể khiếu nại nhịp tim không đồng đều.

Trong trường hợp rung tâm nhĩ kịch phát, hành động tâm thất nhanh (Latin) xảy ra đồng thời. Nếu bạn bị loạn nhịp tim (tachyarrhythmia paroxysmalis), bạn có thể gặp vấn đề về nhịp tim.

Ở bệnh nhân rung tâm nhĩ, suy nhược chung hoặc ngất xỉu là triệu chứng của nhịp tim giảm.

Một cuộc kiểm tra y khoa hồi sức cho thấy bệnh nhân không hoàn toàn bị kích thước và thường có thâm hụt nhịp tim.

Kiểm tra điện tâm đồ (ECG) là cơ sở để chẩn đoán rung tâm nhĩ và chẩn đoán phân biệt với rung tâm nhĩ kịch phát và nhịp nhanh kịch phát. Việc ghi âm được đặc trưng bởi: không có P uốn cong, kích thước không đồng đều và khoảng cách khúc xạ f, nhịp điệu không nhịp của buồng tim (hội chứng QRS là siêu thất và không đều, với sự thay đổi điện có thể).

Các biến chứng với rung tâm nhĩ

Biến chứng phổ biến nhất của rung tâm nhĩ là suy tim. Các cục máu đông đặc biệt nguy hiểm ở tâm nhĩ vì chúng có thể gây thuyên tắc động mạch thứ cấp trong não, phổi, thận, chi, mesentery hoặc lá lách.

Điều trị rung tâm nhĩ

Việc điều trị rung tâm nhĩ kịch phát được thực hiện trong môi trường bệnh viện và phụ thuộc vào tiến trình điều trị bệnh cơ bản, thời gian rung, quá khứ tắc nghẽn động mạch, kích thước tim và các khuynh hướng cá nhân của bệnh nhân.

Không có liệu pháp hiệu quả và lâu dài cho bệnh nhân bị rung vĩnh viễn và tim to. Trong trường hợp này, bệnh nhân được cho thuốc chống đông do nguy cơ tắc nghẽn. Việc thiếu liệu pháp dai dẳng và hiệu quả cũng đề cập đến cường giáp, quá trình viêm hoạt động trong tim và thu hẹp đáng kể của tĩnh mạch.

Trong điều trị rung tâm nhĩ trong trường hợp không có chống chỉ định, suy tim được cải thiện bởi chức năng cơ xương của tim. Trước khi bắt đầu điều trị bằng các tuyến đường cơ xương, ở những bệnh nhân rung nhĩ dai dẳng hoặc tắc nghẽn trước đó, điều trị chống huyết khối là cần thiết.

Trong cơ tim nhịp tim, các phương pháp như chuyển đổi nhịp tim dược hoặc chuyển đổi tim điện được sử dụng, được xem là hiệu quả nhất.

Ngoài ra, sau khi nhịp tim đã được phục hồi, liệu pháp quinidine được sử dụng. Việc điều trị cũng hỗ trợ việc sử dụng digitalis. Liệu pháp quinidine được thực hiện dưới sự giám sát liên tục do khả năng tác dụng độc hại của thuốc hoặc tác dụng phụ do thuốc được yêu cầu ngừng thuốc. Các tác dụng phụ thường gặp nhất là đau bụng, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, đau đầu, suy giảm thị lực.

Đôi khi các triệu chứng da có thể xảy ra, ví dụ: phát ban tại chỗ, nổi ban, nổi mề đay và các triệu chứng từ hệ thống thần kinh trung ương, ví dụ: hen suyễn, lupus ban đỏ. sốt, mất ý thức, buồn ngủ. Các cơn co thắt tâm thất bổ sung và rối loạn dẫn truyền trong não thất cũng có thể xảy ra.

Chế độ ăn uống chủ yếu dựa trên loại trừ mỡ động vật và giảm lượng muối ăn vào.
Zhaneta Malec

– Bệnh nội khoa “, Andrzej Szczeklik, ed. Thực hành Y học, Krakow.
– Interna Harrisona “, Fauci, Braunwald, Isselbacher, Wilson, Martin, Kasper, Hauser, Longo, Ed. Czelej, Lublin.
– Bệnh nội bộ “, Franciszek Kokot, biên soạn Nhà xuất bản Y học PZWL, Warsaw.
– Interna “, Włodzimierz Januszewicz, Franciszek Kokot, nhà xuất bản y học PZWL, Warsaw.

Rung tâm nhĩ

Zibi | 2010-02-07 13:27

Hôm qua, lần thứ ba họ yêu tôi tại WCT Opole, tôi nghĩ rằng họ phóng đại tôi với liều lượng vì tôi đã suy yếu * im * và sụp đổ: (
Có lẽ bạn có vòng bi cho các bác sĩ tốt?

aja | 2010-03-23 15:11

Tôi đối xử với bản thân mình với Biosotal 80 và dừng lại
hơi thở sâu nhấp nháy, uống b. nước lạnh với một ngụm nước nhỏ và một liều thuốc phù hợp tôi chúc bạn sức khỏe tốt.

aja | 2010-03-23 15:14

Tôi khuyên các bác sĩ từ Katowice-Ochojec giúp tôi.

anacho | 2010-10-24 11:13

Tôi có ba nhồi máu cơ tim, ba byte ByteG_BX – hiện tại là hai, tôi có một electrocardioverter, tôi có một bệnh tuyến giáp – không hoạt động – được gọi là. Hashimoto *. Một tuần trước, tôi bị mắc chứng rung tâm nhĩ, theo sự xuất viện, xảy ra một cách tự nhiên trong bệnh viện. Tôi được khuyên dùng một loại thuốc dự phòng có tên * Multaq (dronedaron), bảo vệ tuyến giáp và không được Quỹ Y tế Quốc gia hoàn trả, nhưng chi phí khoảng 400,00 PLN. Tôi là một giáo viên đã nghỉ hưu nên lương hưu của tôi không phải là một * thỏa thuận *. Có ai khuyên tôi nên làm gì để ngăn chặn AF mà không có chi phí như vậy không?

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*