Co thắt sớm sau sinh

[Total: 0    Average: 0/5]

Các triệu chứng của các cơn co thắt tử cung ngoài tử cung cảm thấy bởi bệnh nhân là nhịp tim không đồng đều hoặc thậm chí gián đoạn tim (nghỉ ngơi bù).

Người bị xơ vữa động mạch não có thể bị chóng mặt với các dấu hiệu nhiễm độc do nghỉ bù.

Chẩn đoán các cơn co thắt ngoài sớm

Bất thường tim với khoảng bù được phát hiện sau khi co rút sớm trong khi khám sức khỏe. Trong nghiên cứu phân biệt vật lý của sự bất hoạt ngoài tính chất từ sự bất lực toàn phần trong rung tâm nhĩ hoặc rối loạn nhịp trong khối nhĩ thất II, giai điệu đầu tiên của extrasystol được quan sát là to hơn và phân chia. Nhịp tim ngoại vi có thể không phát hiện được (thâm hụt nhịp tim) trong trường hợp co thắt sớm bổ sung.

Trong trường hợp có thêm nhiều cơn co thắt hoặc không nghỉ ngơi, việc kiểm tra thể chất là không đủ. Và một chẩn đoán phân biệt đầy đủ về sự bất lực của tâm trạng ngoại cảm với các chứng điên loạn khác dựa trên kiểm tra điện tâm đồ.

Trong kiểm tra điện tâm đồ (điện tâm đồ), hình ảnh thu được được đặc trưng bởi:
– trong trường hợp co nhĩ thêm sớm: hình dạng khác nhau của P-uốn cong, hội chứng QRS bình thường, có thể thiếu tạm dừng bù,
– trong các cơn co thắt thắt nút bổ sung: khúc xạ đảo ngược P, lắp ráp QRS bình thường,
– trong các cơn co thắt tâm thất sớm: hội chứng QRS bị bóp méo và mở rộng, khoảng thời gian bù trừ sau nang tâm thất (không áp dụng cho các cơn co thắt tiêm bổ sung).

Điều trị các cơn co thắt sớm khớp móng tay bổ sung

Điều trị các cơn co thắt ngoại sinh sớm của bệnh lý chức năng dựa trên lối sống lành mạnh, ví dụ: lối sống lành mạnh, lối sống lành mạnh, lối sống lành mạnh và lối sống lành mạnh. bởi hoạt động thể chất và bằng cách ngăn chặn các chất độc hại.

Điều trị dược lý được sử dụng trong trường hợp bệnh tim hữu cơ nghiêm trọng. Đôi khi bệnh nhân được khuyến cáo sử dụng thuốc an thần trong điều trị các bệnh về chức năng tâm thu.

Trong trường hợp các chất chiết xuất thuốc, liệu pháp này bao gồm việc ngừng thuốc gây rối loạn.

Các cơn co thắt bổ sung với nguyên nhân chức năng, ví dụ: trong rối loạn thần kinh thực vật. Máy nhổ đa nhóm, nhóm và tâm thất là tiên lượng tồi tệ nhất.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*