Công nhận xác định sau khi trình diễn nội dung

[Total: 0    Average: 0/5]

Những thay đổi đáng ngờ trong não có thể làm phát sinh các dấu hiệu lâm sàng. Xét nghiệm thần kinh cơ bản là chụp cắt lớp vi tính của đầu, cho thấy áp lực và sự dịch chuyển của não qua một bể chứa chất lỏng (đôi khi là một lượng lớn hydrocephalus). Việc chẩn đoán phải được thực hiện khi nội dung có mật độ tương tự với chất dịch não tủy đã được chứng minh.

Chụp cắt lớp vi tính là một thử nghiệm hữu ích từ vài giờ đến khoảng 3 tuần sau khi bị thương. Sau thời gian này, tổn thương có thể bị nhầm lẫn với tụ máu hypodendral mãn tính, khác với túi không có túi và hàm lượng protein thấp hơn (sai lầm này không đóng vai trò quan trọng, vì quy trình điều trị giống hệt nhau ở cả hai bệnh). Việc kiểm tra cho thấy những bất thường trong quá trình bệnh cũng là một cái nhìn ở dưới cùng của mắt, trong đó sự hiện diện của phù nề của đĩa thần kinh thị giác được chứng minh.

Ngoài các tụ máu dưới màng phổi, giảm khối lượng não sau chấn thương craniocerebral nghiêm trọng gây tổn thương sợi quang phổ biến cần được xem xét cho sự khác biệt.

Sau khoảng một tháng trong hình ảnh CT, sự giảm khối lượng não quan sát có thể đi kèm với việc mở rộng áo choàng lỏng, được hiểu nhầm là hydrides dưới da.

Sự khác biệt là cần thiết trong những trường hợp này (cấu trúc não không bị dịch chuyển), vì chỉ hydride dưới da mới cần được can thiệp phẫu thuật.

Điều trị và tiên lượng trong SD

Hydrocephalus, gây ra áp lực và sự dịch chuyển các cấu trúc não, cũng như các triệu chứng thần kinh, cần điều trị phẫu thuật. Việc loại bỏ hàm lượng hydroxit dễ dàng hơn làm đổ máu tụ. Thông thường nó là đủ để làm cho chỉ có một lỗ trepanation.

Tiên lượng tiên lượng trong SDW phụ thuộc chủ yếu vào động thái của những thay đổi. Họ có nhiều khả năng bị bất thường cấp tính hoặc mãn tính. Việc sử dụng điều trị phẫu thuật có liên quan đến hiệu quả cao của việc loại bỏ các tổn thương.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*