Cụm thần kinh thần kinh sau khi gây mê

[Total: 0    Average: 0/5]

Cheiroarthropathy tiểu đường, hoặc giả scleroderma, là một hạn chế của tính di động chung kết hợp với bệnh tiểu đường. Bệnh phát triển như là kết quả của da dày và cứng, giống như các triệu chứng xảy ra trong xơ cứng toàn thân. Như một quy luật, quá trình bệnh ảnh hưởng đến da lưng của bàn tay.

Người ta ước tính rằng bệnh Cheiroarthropathy tiểu đường phát triển ở hơn một nửa số người bị đái tháo đường, đặc biệt là ở loại II. Các biến chứng khác thường tồn tại, ví dụ: bệnh lý võng mạc, bệnh thận, hoặc bệnh thần kinh.

Các triệu chứng của bệnh cheiroarthropathy tiểu đường

Các triệu chứng cơ bản của bệnh tiểu đường cheiroarthropathy là cảm giác cứng của các ngón tay và giảm tính di động. Một triệu chứng đặc trưng là không thể đưa hai bề mặt cọ xát lại với nhau, và bệnh nhân không thể đặt tay lên một bề mặt phẳng sao cho toàn bộ bàn tay hoàn toàn nằm sát với nó.

Trong việc phân biệt đồng căn bệnh tiểu đường, bệnh xơ cứng bì toàn thân nên được xem xét trước hết, vì quá trình lâm sàng của cả hai bệnh có thể tương tự nhau.

Điều trị chứng loạn dưỡng bệnh tiểu đường do tiểu đường

Không có điều trị cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường có thể chống lại nguyên nhân của các tổn thương, điều trị chỉ có triệu chứng. Điều trị đúng bệnh tiểu đường, dẫn đến duy trì mức đường huyết thanh thích hợp, làm chậm sự tiến triển của bệnh.

Một khía cạnh quan trọng trong điều trị bệnh tiểu đường cheiroarthropathy là cai thuốc lá, mà cũng có một tác động tích cực vào quá trình của bệnh. Vật lý trị liệu cũng được khuyến khích để cải thiện và cải thiện chức năng tay ở bệnh nhân đái tháo đường bệnh đái tháo đường.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*