Đánh giá đào tạo eo – Do Corset Trainers làm việc?

[Total: 0    Average: 0/5]

Đánh giá đào tạo vòng eo

Đào tạo eolà một trong những cơn sốt mới nhất trong cộng đồng chế độ ăn uống và tập thể dục. Một số người nói đó là cách tốt nhất để nhanh chóng có được một hình đồng hồ cát gợi cảm. Những người khác nói rằng nó có hại cho sức khỏe của bạn bằng cách gây nguy hiểm cho các cơ quan và chức năng cơ thể của bạn.
Nhiều người đang tự hỏi nếu đây là cuộc sống hack hoặc mốt của một người bán – chúng tôi nhằm mục đích để giới thiệu những gì huấn luyện viên eo làm và làm thế nào cinchers corset thực sự làm việc.
Chúng ta biết phần lớn nhu cầu công khai và điều tra sâu sắc là do con số biểu tượng của Kim Kardashian, nhưng điều đó có nghĩa là nó có hiệu quả với bạn không?
Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biếtĐào tạo eohôm nay.kim kardashian waist training Đánh giá đào tạo eo   Do Corset Trainers làm việc?

Đào tạo eo là gì?

Vòng đào tạo là quá trình mặc một mặt hàng hạn chế của quần áo để đạt được hình dạng cơ thể mong muốn của bạn. Trở lại những năm 1800, phụ nữ mặc áo ngực để buộc eo của họ vào một hình dạng mong muốn. Eo đào tạo dựa trên một ý tưởng tương tự.
Những người phụ nữ có eo đào tạo sẽ mặc một chiếc corset vài giờ mỗi ngày để bắt đầu. Sau đó, họ sẽ dần dần thắt chặt chiếc corset đó, mặc nó suốt 18 giờ mỗi ngày – kể cả tại phòng tập thể dục.
Những người ủng hộ đào tạo eo cho rằng đó là một phương pháp đã được chứng minh, đã được kiểm chứng về thời gian để điêu khắc cơ thể bạn chính xác như thế nào bạn muốn.
Tuy nhiên, các nhà phê bình gọi nó lànguy hiểm và không hiệu quả.

Ưu điểm của Vòng eo

Những người ủng hộ đào tạo thắt lưng tuyên bố rằng nó đi kèm với một số lợi thế độc đáo và mạnh mẽ, bao gồm tất cả những điều sau đây:
– Đạt được một hình dạng đồng hồ hấp dẫn và Đắp cơ thể của bạn chính xác theo cách bạn muốn nó để nhìn
– Thu nhỏ dạ dày của bạn Vì vậy, bạn ăn ít calo tổng thể hơn

– Lực lượng cơ thể của bạn thành một hình dạng mới bằng cách phù hợp với độ cứng của Corset
– Cải thiện tư thế
Những người ủng hộ đào tạo thắt lưng thực sự thích nó: họ bỏ qua việc thiếu bằng chứng khoa học và cho rằng họ đã thực sự có thể trải nghiệm kết quả giảm cân trong khi mặc áo ngực của mình.

Bằng chứng khoa học hạn chế về hỗ trợ đào tạo Corset

Thật không may cho những người ủng hộ đào tạo eo, không ai trong số những lợi ích trên đã được thử nghiệm hoặc chứng minh. Chẳng có bằng chứng khoa học nào cho thấy rằng việc đào tạo eo sẽ thu hẹp dạ dày của bạn, ví dụ.
Cũng không có bằng chứng nào cho thấy cơ thể người phụ nữ sẽ duy trì hình dạng của chiếc corset sau khi nó cất cánh.
Về cơ bản, nếu bạn muốn duy trì kết quả giảm cân bạn “đạt được” trong khi mặc áo nịt ngực, bạn sẽ phải liên tục đeo corset. Nếu không, cơ thể sẽ tự nhiên mở rộng đến hình dạng ban đầu của nó.

Tại sao Corset Cinchers có thể nguy hiểm?

Waist Training Side Effects Đánh giá đào tạo eo   Do Corset Trainers làm việc?
Hầu hết các chuyên gia y tế đồng ý rằng đào tạo thắt lưng là một thực hành nguy hiểm vì tất cả các lý do sau:
– Khi một corset ép bên ngoài cơ thể của bạn, nó cũng ép các cơ quan nội tạng. Áp lực quá mức lên các cơ quan nội tạng có thể gây ra những lo ngại nghiêm trọng về sức khỏe.
– Khi phổi không thể mở rộng đúng cách, ví dụ, nó làm tăng nguy cơ viêm phổi. Nó cũng làm cho cơ thể bạn khó có được ôxy cần thiết – điều đặc biệt nguy hiểm khi bạn ở phòng tập thể dục.
– Khi dạ dày và ruột già không thể mở rộng, nó đã được hiển thị để tăng nguy cơ táo bón mãn tính và ợ nóng.
– Thường xuyên hạn chế xương sườn và cơ có thể gây bầm trên cơ thể trên và đau liên tục, mãn tính – ngay cả sau khi bạn cởi ra corset.
– Một trong những mối nguy hiểm nghiêm trọng nhất khi mặc một chiếc corset là nó có thể làm giảm lưu lượng máu đến và đi khỏi tim. Điều này có thể dẫn tới chóng mặt và ngất xỉu. Quay trở lại vào thế kỷ 18, họ đã ngất xỉu ghế vì lý do: phụ nữ sẽ sụp đổ lên những chiếc ghế dài vì áo ngực của họ quá chặt chẽ.
Vì vậy, đâu là tất cả những lợi ích của việc đào tạo thắt lưng đến từ đâu? Các nhà phê bình nói rằng corset chỉ đơn giản là buộc một phụ nữ ăn ít thức ăn, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc giảm cân.
Sau đó, khi tháo corset, thắt lưng của cô ấy sẽ tự nhiên mở rộng đến kích thước ban đầu và cô ấy sẽ bắt đầu ăn nhiều hơn – đó là lý do tại sao những lợi ích được chú ý nhiều hơn khi mặc corset.

Áo ngực của Kim Kardashian Corset

Nhiều người trong số các bạn ở đây bởi vì bạn đã nghe nói về bộ trang phục thắt lưng của Kim Kardashian. Làm thế nào để người Mỹ gốc Armenia nổi tiếng nhất thế giới có được những đường cong gợi cảm? Cô mặc một chiếc corset.
Kim K đã đăng một số hình ảnh của mình trên Instagram làm việc trong một corset. Cô tuyên bố mặc áo nịt ngực trong 6 tuần tại một thời điểm để tận hưởng những lợi ích giảm cân mạnh mẽ và những đường cong điêu khắc.
Điều quan trọng cần lưu ý là Kim K không thực sự bán corset của riêng mình. Thay vào đó, cô quảng cáo áo nịt ngực của một số công ty khác. Xem phần “Nơi Mua Corset” để biết thêm thông tin.

Trường hợp tò mò của Cathie Jung, Người phụ nữ với vòng eo nhỏ nhất thế giới

Có thể bạn chưa từng nghe về Cathie Jung. Tuy nhiên, bạn có thể đã nhìn thấy hình ảnh: cô hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới Guinness để có vòng eo nhỏ nhất thế giới.
Theo trang web chính thức của Cathie, eo của cô ấy “có kích thước giống như một lọ mayonnaise thông thường.” Cô mặc một chiếc áo nịt ngực 24 giờ mỗi ngày và sở hữu “khoảng 100” áo nịt ngực khác mà cô sử dụng định kỳ.
Cathie tự gọi mình là nữ hoàng corset và eo của cô ấy nhỏ bé. Tuy nhiên, vì cô ấy mặc áo nịt ngực 24 giờ mỗi ngày, vòng eo của cô ấy có thể sẽ trở lại dạng tự nhiên của nó nếu có cơ hội.
Dù sao, nếu bạn đã nhìn thấy bức ảnh của Cathie, bạn cần phải nhận ra rằng cô ấy đã tập luyện thắt lưng đến tận cùng: trừ khi bạn sẵn sàng mặc một cái corset 24 giờ mỗi ngày và hàng tá áo ngực khác trong suốt tuần và đừng bao giờ lấy những chiếc corset đó, bạn sẽ không giống cô ấy bất cứ lúc nào.

Nơi Mua Bán Corset

Nhờ Kim Kardashian, Amber Rose, và những người nổi tiếng khác, đã có một sự chú ý gần đây về áo ngực.
Không có quá nhiều nhà bán lẻ bán áo nịt ngực. Tuy nhiên, hai trong số những công ty lớn nhất trong ngành là:
Hourglass Angel (HourglassAngel.com) và Xã hội Thắt lưng (WhatsAWaist.com) cùng với tất cả những người khác có trên amazon.
Nhóm thứ hai, Eo Gang Society, đã bán sản phẩm của mình cho Kim Kardashian, Amber Rose, Black Chyna và những người nổi tiếng khác. Họ bán áo nịt ngực truyền thống cũng như gót chân đầy đủ để trang phục ngực “ép eo”.
Waist Gang Society áo nịt ngực bắt đầu từ $ 125. Hourglass Angel cung cấp giá cả cạnh tranh hơn, với áo nịt ngực như Workout Band Waist Trainer của Ann Chery bắt đầu từ $ 55.

Làm thế nào để bắt đầu đào tạo eo

Theo người ủng hộ đào tạo eo, một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ khi đào tạo eo là tăng cường cốt lõi của bạn. Nếu không, corset sẽ nghiền nát các cơ quan nội tạng của bạn và dẫn đến vết thâm tím nghiêm trọng, đau đớn, và các ảnh hưởng sức khỏe lâu dài.
Vì vậy, đảm bảo bạn có abs mạnh mẽ trước khi bạn bắt đầu – hoặc đảm bảo rằng một thói quen cốt lõi là một phần quan trọng của tập luyện của bạn khi bạn đang mặc corset của bạn.
Những người ủng hộ cũng khuyên chỉ nên mặc một chiếc corset trong 6 tuần để tránh các ảnh hưởng sức khoẻ lâu dài.
Những điều khác cần lưu ý khi đào tạo thắt lưng là bạn có thể có vấn đề về bàng quang và đói khi mặc đồ lót: nhiều người mặc quần áo báo cáo rằng phải đi tiểu nhiều hơn bình thường: bàng quang của bạn không có đủ chỗ để mở rộng.
Những người dùng khác cũng thường xuyên cảm thấy đói, nhưng không thể ăn được do kích cỡ của dạ dày. Đó là một điều tốt nếu bạn đang cố hạn chế số lượng calorie của bạn, nhưng nó có thể dẫn đến một số vấn đề tâm trạng và tính khí, trong số những ảnh hưởng sức khoẻ khác.
Một khi bạn đã chăm sóc những yêu cầu và hạn chế đó, bạn chỉ cần đeo corset quanh eo mỗi ngày, thắt chặt nó đến một điểm không thoải mái.

Ai nên thử đào tạo eo?

Đào tạo eo có vẻ như nó sẽ có ý nghĩa: nó có vẻ hợp lý để nghĩ rằng ép giữa cơ thể của bạn trong 18 giờ mỗi ngày cuối cùng sẽ dẫn đến những thay đổi sinh lý lâu dài.
Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào ủng hộ yêu cầu này. Các thử nghiệm lâm sàng và khoa học chưa bao giờ nói rằng mặc áo nịt ngực có thể dẫn đến những thay đổi lâu dài trong hình dạng cơ thể của bạn.
Điều đó đang được nói, bạn có thể lừa mọi người nghĩ rằng bạn đang cong hơn bạn thực sự là bằng cách mặc một chiếc áo nịt ngực. Áo nịt ngực có thể được mặc kín đáo dưới quần áo để làm phẳng bụng và làm nổi bật bộ ngực và mông của bạn.
Tuy nhiên, ngay khi bạn tháo corset, bạn sẽ nhận thấy rằng cơ thể bạn sẽ trở lại trạng thái tự nhiên của nó – cho đến khi bạn bắt đầu tập luyện thắt lưng.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*