Đánh giá LumiSkin: Có thực sự hiệu quả không?

Đánh giá LumiSkin: Có thực sự hiệu quả không?

LumiSkin Giới thiệu

LumiSkin là một thành phần độc quyền của Sederma, một trong những công thức chế tạo dược phẩm lớn nhất được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới, được chế tạo đặc biệt để cung cấp các lợi ích làm sáng da và chủ yếu bao gồm hợp chất Diacetyl Boldine (DAB).

LumiSkin Khiếu nại là gì

lumiskin review Đánh giá LumiSkin: Có thực sự hiệu quả không?

Theo tuyên bố của nhà sản xuất, thành phần độc quyền này có thể được truyền trong các sản phẩm chăm sóc da khác nhau để mang lại những lợi ích sau:

 • Điều chỉnh chức năng thượng thận và mức canxi cũng giảm thiểu sắc tố da
 • Gián tiếp ức chế sản xuất tyrosinase, tiền chất kích hoạt melanin, sắc tố tự nhiên của da, làm sáng các đốm đen và tăng cường độ rạng rỡ tự nhiên của làn da
 • Giúp ngăn ngừa hư hại ảnh do các hoạt động UV và siêu sắc tố gây ra bởi các yếu tố khác có thể gây sạm da
 • Thành phần độc quyền này có thể được thêm vào các danh mục sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như các loại được liệt kê bên dưới, để tăng cường tuyên bố và chức năng làm sáng da của chúng:
 • Sứ bột lỏng
 • Day Cream với bộ lọc mặt trời
 • Vòng tròn chống tối
 • Mặt nạ làm sáng da chống lão hóa

LumiSkin Chi tiết của nhà sản xuất

Thành phần chăm sóc da độc quyền này được xây dựng và sản xuất bởi Sederma, cùng một công ty đằng sau chuỗi Matrixyl, phức hợp đa peptide, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chống lão hóa của một loạt các loại. Được thành lập vào năm 1964 và sau đó, vào năm 1997, trở thành công ty con của Tập đoàn Quốc tế Croda, Sederma “dành riêng cho sự phát triển các thành phần hoạt tính và trong việc tạo ra các khái niệm sáng tạo cho Mỹ phẩm, dựa trên nền tảng công nghệ sinh học, hóa học và chiết xuất thực vật. ”. Công ty sản xuất và R & D có trụ sở tại Paris là nhà phát triển hàng đầu về một loạt các thành phần hiệu suất cao thường được sử dụng trong một loạt các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da.

Làm việc của LumiSkin

Sản phẩm này hoạt động bằng cách gián tiếp ức chế sự sản xuất melanin bằng cách ức chế các quá trình sản sinh tyrosinase và sản xuất, đồng thời cũng điều chỉnh chức năng thượng thận và mức canxi.

LumiSkin Thành phần

Thành phần quan trọng được truyền trong LumiSkin là Diacetyl Boldine (DAB). Nó làm sáng các đốm đen và làm sáng màu da tổng thể của bạn bằng cách gián tiếp ức chế hoạt động tyrosinase. Đây là tiền thân của melanin, khi được kích hoạt, tạo ra nhiều sắc tố da hơn. DAB cũng làm giảm mức độ canxi và ảnh hưởng đến chức năng thượng thận để thúc đẩy làn da sáng hơn và sáng hơn.

LumiSkin Ưu điểm

 • LumiSkin đã được phát triển bởi một trong những phòng thí nghiệm thành phần mỹ phẩm lớn nhất và có uy tín trên thế giới, Sederma.
 • Dựa trên một nghiên cứu độc lập được tiến hành liên quan đến hiệu lực của LumiSkin, nhà nghiên cứu lưu ý cách DAB gây ra 25% cải thiện điểm tối sau chỉ 2 tháng tiếp tục áp dụng thành phần độc quyền này.

LumiSkin Nhược Điểm

 • Các thành phần có thể phải trải qua các nghiên cứu hiệu quả độc lập hơn nữa.
 • Nhà sản xuất không cung cấp thông tin chi tiết về LumiSkin có sẵn rộng rãi, mặc dù tài liệu chi tiết có sẵn theo yêu cầu.

LumiSkin Tác dụng phụ

Dựa trên các khuyến nghị chuyên nghiệp, LumiSkin không được thực hiện trong các trường hợp sau đây để tránh tác dụng phụ tiêu cực:

 • Người dùng dưới 18 tuổi, đang mang thai hoặc đang cho con bú
 • Uống thuốc hoặc bổ sung có thể bao gồm axit citric, calcium carbonate và hydroxit nhôm, trong số những thuốc khác
 • Người dùng có vết thương hở

Hướng

LumiSkin phải được truyền trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhằm mục đích cung cấp làm trắng da.

Phán quyết cuối cùng

LumiSkin dựa trên công việc R & D chuyên sâu nhưng có những yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến hiệu lực của nó khi được thêm vào các sản phẩm làm sáng da của bạn. Về phần mình, tốt nhất là lấy nguyên liệu này từ các sản phẩm thương mại và không ở dạng nguyên chất của nó.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*