Đánh giá MaxMan không mua trước khi bạn đọc nội dung này!

Đánh giá MaxMan không mua trước khi bạn đọc nội dung này!

MaxManlà một bổ sung tăng cường nam giới từ Đài Loan được xây dựng đặc biệt để cải thiện hoạt động tình dục và mong muốn. Sản phẩm này thúc đẩy lưu lượng máu đến dương vật, dẫn đến dễ dàng hơn trong việc đạt được và duy trì cương cứng.
MaxManđược làm từ một công thức thảo dược thiên nhiên hứa hẹn tăng kích thước dương vật, cũng như giúp cơ thể đạt được cương cứng cứng hơn, lâu hơn. Các nhà sản xuấtMaxMancũng đề cập đến việc bổ sung giúp điều chỉnh mức độ testosterone trong cơ thể.
Sau khi đánh giá một loạt các sản phẩm tăng cường tình dục, các chuyên gia đánh giá của chúng tôi đã xác định rằng Viritenz là giải pháp thảo dược hiệu quả nhất thuộc loại này. Được làm từ một công thức hoàn toàn tự nhiên, nhưng mạnh mẽ, sản phẩm này đã được chứng minh là tăng cường hiệu suất và sự hài lòng của tất cả mọi người xung quanh ở người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm về những lợi ích mà Viritenz cung cấp, bấm vào đây để biết thêm thông tin.

Thật không may, chúng tôi không có một danh sách đầy đủ chi tiết các phép đo chính xác của từng thành phần, mặc dù chúng tôi có thể xác định danh sách những người được đăng trực tuyến. Dưới đây là một cái nhìn vào những gì bên trongMaxMan, mặc dù nó có thể không được cập nhật nhất.
Bột Maca:Một chất tăng cường năng lượng đến từ trung tâm Peru, maca từ lâu đã được sử dụng để điều trị một loạt các tình trạng như thiếu máu, mệt mỏi, trầm cảm, cũng như rối loạn cương dương.
Avena sativa:Thường được gọi là yến mạch, loại hạt này được sử dụng để điều trị một số bệnh như dạ dày và táo bón, cũng như các vấn đề về bàng quang và thận.
Rowdy Weed:Một loại thuốc kích thích tình dục bằng thảo mộc còn được gọi là "cỏ dê dê dê" hay cây đàn epimedium, cỏ dại chồn hẹp được cho là có thể gia tăng kích thước dương vật, cũng như tăng cường hoạt động tình dục và ham muốn.

  • Theo WebMD, các phản ứng phụ liên quan đến cỏ dại hói có thể bao gồm chóng mặt, khát, tiêu chảy và nôn mửa, cũng như co thắt cơ, chảy máu cam và sốt.

Nhân sâm: Một cây mọc ở Trung Quốc và Hàn Quốc, nhân sâm đỏ châu Á được sử dụng như một cách để điều trị bất lực nam, cũng như giúp đỡ với sự tỉnh táo, tập trung và chức năng nhận thức.
Guarana:Một thành phần điển hình trong chất bổ sung năng lượng và giảm cân, guarana được sử dụng để điều trị một số bệnh từ mệt mỏi mãn tính đến đau khớp và nhức đầu.

  • Các tác dụng phụ liên quan đến guarana có thể bao gồm nhịp tim nhanh, lo âu, kích động, đau bụng và mất ngủ.

TÀI LIỆU THÍCH HỢP:Kết hợp bổ sung này với một viên tăng cường nam đã được chứng minh như Viritenz cho kết quả tốt hơn.

MaxMan Chất lượng của các thành phần

Vấn đề chính vớiMaxManlà, không có danh sách chi tiết bao gồm các phép đo của từng mục trong công thức. Vì lý do đó, rất khó để đánh giá một cách công bằng chất lượng của sản phẩm này. Các thành phần như maca, yến mạch và guarana được tiêu thụ một cách an toàn như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, một số tác dụng phụ có liên quan đến epimedium, như buồn nôn, nôn mửa và tiêu chảy khi sử dụng. Thêm vào đó, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy epimedium thực sự hiệu quả trong việc thúc đẩy tăng trưởng dương vật.
Ngoài ra, đã có báo cáo về các thành phần không khai báo được bao gồm trong sản phẩm này của FDA và các đối tác Úc và Canada của họ.

Giá và Chất lượng của MaxMan

MaxMankhông có trang web chính thức và do đó, giá cả biến động rất nhiều. Giá thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy là trên eBay, nơi một chai 60 viên thuốc có giá khoảng 3 đô la hoặc 4 đô la. So với các sản phẩm tăng cường nam khác hứa hẹn kết quả tương tự, giá thông thường cho sản phẩm này ít hơn nhiều so với các giải pháp tăng cường nam tương tự trên thị trường hiện nay. Các trang web khác chuyên về các sản phẩm tăng cường nam đang bán sản phẩm này với giá khoảng 10 đô la cho 10 viên thuốc.
Bởi vì không có trang web chính thức, không có cách nào để thửMaxMankhông có rủi ro. Và ngoài eBay, hầu hết các công ty bánMaxMandường như không hoạt động ở Hoa Kỳ và có trang web rất không chuyên nghiệp với thông tin mâu thuẫn về bổ sung.
Trong khi công thức có chứa một số thành phần thảo dược chất lượng như nhân sâm và bột rễ maca được coi là an toàn cho hầu hết mọi người,MaxMancó thể gây ra một số rủi ro khi sử dụng. Vì epimedium là một thành phần quan trọng, một số người dùng có thể gặp các phản ứng phụ như tiêu chảy, táo bón hoặc nôn. Ngoài ra, đã có báo cáo của một thành phần không công bố trong công thức.
Như đã đề cập ở trên, không có trang web chính thức choMaxMan, và không có nhiều thông tin có sẵn liên quan đến nhà sản xuất của nó, MMC. Vì không có trang web hoặc người bán bên thứ ba đáng tin cậy, không có chính sách hoàn lại thống nhất, thời gian dùng thử miễn phí hoặc đảm bảo sản phẩm.
FDA đã đưa ra cảnh báo về sự hiện diện của sildenafil không được công bố vào năm 2007, và TGA (đối tác Australia của FDA) và chính phủ Canada đã đưa ra những cảnh báo tương tự trong những năm gần đây. Sildenafil, thành phần hoạt chất của Viagra không có sẵn theo toa, vì nó có thể gây ra một số tác dụng phụ bất lợi ở nam giới có tình trạng tim hoặc những người dùng thuốc có chứa nitrat.
Ngoài ra, chính phủ Úc đã coi những viên thuốc này là “bất hợp pháp” và đã cấm và nhập khẩu bổ sung này. Họ có thể được mua thông qua một số trang web nước ngoài có trụ sở tại Đài Loan, Trung Quốc và nhiều hơn nữa, cũng như trên eBay.
Dựa trên các thông tin trên, vẫn còn chưa rõ liệu có hay khôngMaxMancó hiệu quả trong việc chống lại rối loạn chức năng cương dương, bất kể có hiệu lực, có vẻ như bổ sung này đi kèm với một số yếu tố nguy cơ.

Ý kiến khách hàng về MaxMan

Đánh giá của người tiêu dùng đã thực sự cố gắngMaxManrất khó tìm. Những gì chúng tôi có thể tìm thấy cho thấy khách hàng có kết quả hỗn hợp. Dưới đây là những gì người dùng đã nói:
“Tôi đã thử MaxMan với kết quả khủng khiếp. Tôi nghĩ điều này sẽ khác biệt dựa trên tất cả những đánh giá tích cực mà tôi đã đọc, nhưng bây giờ, tôi nghĩ ai đó đã được trả tiền để viết những thứ này. ”
"Đã thử MaxMan trong khoảng một năm và nó hoạt động khá tốt. Thứ tự cuối cùng của tôi là ngắn một gói. Đây là lần đầu tiên nó xảy ra, nhưng PayPal nói với tôi rằng tôi đã gặp may. "
Mặc dù có những cá nhân ngoài kia tuyên bố rằng họ đã thấy kết quả tuyệt vời sau khi sử dụng, hầu như không có thông tin khoa học nào hỗ trợ tuyên bố rằng bổ sung này tạo ra cương cứng mạnh mẽ hơn, dương vật lớn hơn và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, không thể biết liệu khách hàng có trải nghiệm bất kỳ lợi ích tích cực nào từ công thức được liệt kê trên nhãn sản phẩm hay không vì sự hiện diện của sildenafil không khai báo. Dựa trên thông tin này, vẫn chưa biết liệu đây có phải là một sản phẩm hiệu quả hay không

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*