Điều này dẫn đến một Phân đoạn không dây.

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh Hirschsprung là một ruột non lớn. Nó được đặc trưng bởi một ruột tách lên đến một đường kính hơn 6-7 cm. Bệnh xảy ra trong giai đoạn phát triển, khi sự di chuyển của các tế bào từ các tế bào thần kinh dọc theo đường tiêu hóa bị ngừng lại.

Di chuyển của các tế bào này được dừng lại trước khi chúng đạt đến trực tràng. Bằng cách này, một phân đoạn không có gió được tạo ra, không có các rối loạn thần kinh dưới niêm mạc và các rối loạn cơ.

Các triệu chứng của bệnh Hirschsprung

Bệnh Hirschsprung tự thể hiện trong thời thơ ấu, đã có từ ngày thứ 5 đến ngày thứ 10 của cuộc đời của một đứa trẻ. Các triệu chứng đầu tiên là ức chế phân đoạn meconium và nôn mửa. Bụng được dẹt.

Nếu chỉ có một phân đoạn xa nhỏ bị chiếm đóng, các triệu chứng của bệnh Hirschsprung không xảy ra trong giai đoạn chu sinh. Trẻ sơ sinh phát triển các triệu chứng và tiêu chảy thay thế. Tình trạng viêm ruột và rối loạn nước điện giải có mặt. CzAsami có thể làm thủng ruột.

Điều trị bệnh Hirschsprung

Thử nghiệm với một cống cao su cho mỗi trực tràng và vượt qua các kết quả phần tâm thu trong một năng suất cao của khí và ruột với một tính nhất quán lỏng.

Bệnh Hirschsprung được điều trị bằng phương tiện của phân phân trong ruột già. Chỉ trong những trường hợp nhẹ nhất thì việc thực hiện việc thanh toán được thực hiện một cách thận trọng, trong điều kiện bệnh viện.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*