Đôi khi quan sát khoảng thời gian xóa dài

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh được đặc trưng bởi một loạt các triệu chứng lâm sàng. Bệnh phát triển chậm và không thể nhận thấy. Các triệu chứng đầu tiên thường liên quan đến các cơ của nhãn cầu – thị lực kép, mí mắt nhỏ, rối loạn di chuyển trong nhãn cầu. Một số bệnh nhân có paresis cơ bắp trong vòm miệng, cổ họng và thanh quản, và một phần ba có cơ thân và chân tay yếu đi.

Vào buổi sáng, bệnh nhân có thể không báo cáo bất kỳ triệu chứng nào, nhưng trong ngày, họ có thể có hai mí mắt và một hoặc cả hai có thể bị rơi. Trong khi ăn, những vết cắn đầu tiên của bệnh nhân nuốt trôi chảy, nhưng vào cuối bữa ăn, việc nuốt phải trở nên khó khăn. Giọng nói cũng yếu đi khi bạn nói, và bạn có thể hoàn toàn vô thoại sau một khoảng thời gian ngắn hoặc dài.

Khi bệnh tiến triển, các triệu chứng trở nên nghiêm trọng và dai dẳng hơn. Do cơ bắp liệt trong vòm miệng, giọng nói có một giọng mũi. Khuôn mặt của bệnh nhân không biểu lộ nét mặt phong phú, nó có biểu hiện của sự mệt mỏi và trầm cảm. Điểm yếu cũng bao gồm các cơ của cổ và cổ – đầu ngã xuống, bệnh nhân hỗ trợ nó bằng tay.

Thận cơ bắp hô hấp gây ra rối loạn oxy hóa máu. Sau một thời gian dài bị bệnh, các cơ bị mất khả năng trở lại tình trạng chức năng bình thường và sự xuất hiện của các cường độ khác nhau (thường là chúng liên quan đến các cơ của nhãn cầu, masseter và vành vai). Có những khó khăn trong việc nâng các chi trên, đi bộ trên cầu thang, đứng lên từ vị trí nằm. Phản xạ được thử nghiệm trong quá trình thành phố thường là bình thường, sau khi kiểm tra lâu hơn, chúng có thể suy yếu, nhưng sau khi nghỉ ngơi chúng không đi chệch khỏi chuẩn mực nữa.

Công nhận thành phố Kenya

Trong quá trình chẩn đoán, cuộc phỏng vấn rất quan trọng – các triệu chứng đặc trưng có thể dẫn đến sự nghi ngờ của thành phố. Trong quá trình kiểm tra, điều quan trọng là phải chứng minh mức độ nghiêm trọng của paresis khi nỗ lực cơ bắp tiếp tục. Một thử nghiệm dược lý với một chất ức chế cholinesterase cũng được thực hiện, với một cải thiện lâm sàng ngắn hạn sau khi tiêm.

Trong các xét nghiệm máu trong phòng thí nghiệm, các kháng thể chống lại thụ thể đối với acetylcholine và các kháng thể chống lại kinaza cơ của tyrosine được phát hiện. Kết quả kiểm tra điện sinh lý có thể xác nhận chẩn đoán – với mục đích này, một thử nghiệm mệt mỏi điện phân được thực hiện, điều này khẳng định sự xuất hiện của sự co cơ giảm với sự co lại tiếp theo.

Hình ảnh có thể được sử dụng để chụp cắt lớp ngực, đôi khi tiết lộ một khối u trong trung thất trước (thymoma) hoặc một tuyến ức dai dẳng. Nếu nghi ngờ, sự cộng hưởng từ ngực có thể được thực hiện. Các rối loạn khác của dẫn truyền thần kinh cơ (ví dụ: bất thường của hệ thần kinh) nên được xem xét trong chẩn đoán phân biệt. Hội chứng thành phố Lambert và Eaton, ngộ độc thịt) và các bệnh khác của hệ thần kinh với các triệu chứng lâm sàng tương tự (đa xơ cứng, u não, tổn thương dây thần kinh cung cấp hệ thống cơ cầu mắt).

Điều trị khu đô thị

Quản lý chung là quan trọng trong việc điều trị các bệnh và nhiễm trùng đồng thời, có thể dẫn đến sự tiến triển của thành phố, tránh nỗ lực thể chất quá mức và nghỉ ngơi thường xuyên, và sử dụng cẩn thận vắc-xin.

Đừng quên dùng nhiều chống chỉ định trong thị trấn của bạn: thuốc kháng sinh (ví dụ: “thuốc kháng sinh”, “thuốc kháng sinh”, “thuốc kháng sinh”). Amino glycosides), các loại thuốc ngăn chặn sự truyền thần kinh cơ (ví dụ: cái gọi là “glycosidic amino”) và các loại thuốc ngăn chặn sự truyền thần kinh cơ (ví dụ như “chất chống oxy hóa”). Pankuronium), chất ổn định màng tế bào (ví dụ: Lidocaine) và magiê tiêm tĩnh mạch, các tác nhân phóng xạ có chứa i-ốt và thuốc hướng tâm thần.

Điều trị cụ thể nhằm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng bệnh. Với mục đích này, các chất ức chế cholinesterase (neostigmine, pyridostigmine và các thuốc khác) được sử dụng. Nếu không có cải thiện lâm sàng mặc dù điều trị, điều trị ức chế miễn dịch được bắt đầu (prednisone và azathioprine được sử dụng phổ biến nhất). Nếu tìm thấy thymoma, tuyến ức phải được loại bỏ.

Bệnh xảy ra trong giai đoạn trầm trọng và thuyên giảm. Tiên lượng tốt nhất là con mắt của thành phố. Tử vong xảy ra trong hệ thống hô hấp và là kết quả của các biến chứng của điều trị ức chế miễn dịch. Đôi khi thời gian dài thuyên giảm có thể được quan sát thấy, thậm chí kéo dài vài năm, nhưng cải thiện tình trạng của bệnh nhân thường không hoàn thành.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*