Đội Meulengraft-Gilbert

[Total: 0    Average: 0/5]

Hội chứng Meulengraft-Gilbert là một rối loạn bẩm sinh của chuyển hóa bilirubin. Nó được đặc trưng bởi tăng bilirubin máu mạn tính với ưu thế của phần không liên hợp. Bộ quần áo này được thừa hưởng tự thân và thống trị. Hội chứng thường gặp hơn ở nam giới.

Hội chứng Meulengraft-Gilbert không gây ra những thay đổi trong gan. Chỉ quan sát thấy hoạt tính truyền glucuronyl giảm. Rối loạn này dẫn đến khớp nối bất thường của bilirubin trong tế bào gan. Các nguyên nhân khác của nồng độ bilirubin trong máu cao nên được loại trừ trong chẩn đoán bệnh.

Các triệu chứng của hội chứng Meulengraft-Gilbert

Hội chứng Meulengraft-Gilbert thể hiện bản thân trong một cường độ biến đổi của bệnh vàng da và vàng da. Các yếu tố gây ra viêm gan là rượu, nỗ lực thể chất, các lỗi chế độ ăn uống.

Ngoài ra, các triệu chứng sau đây có thể xảy ra như triệu chứng của hội chứng Meulengraft-Gilbert: mệt mỏi, đau đầu, các triệu chứng khó tiêu. Các triệu chứng thường giống như cúm. Hội chứng khác với bệnh do virus này chỉ bằng cách tăng nồng độ bilirubin không liên hợp.

Điều trị hội chứng Meulengraft-Gilbert

Hội chứng Meulengraft-Gilbert không cần điều trị. Bạn chỉ cần ăn một chế độ ăn uống thích hợp và tránh các yếu tố phát hành bệnh vàng da.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*