G. Oehler, W. H. Krause, Ed.

[Total: 0    Average: 0/5]

Thực quản (diverticula), hoặc diverticula thực quản, được hình thành bằng cách nhấn mạnh vào thành sau của cổ họng và thực quản với vùng cơ vòng trên của nó. Một số diverticula được hình thành bởi tác động của áp lực lên thành thực quản.

Nguyên nhân của sự hình thành của chúng ở phần trung tâm của cơ quan là kéo bức tường của nó bằng các kết dính nằm trong trung thất. Diverticula ở phần dưới của thực quản, nằm trên cơ hoành, được hình thành ở bệnh nhân achalasia tiên tiến. Những người đàn ông lớn tuổi thường dễ bị ảnh hưởng hơn.

Các triệu chứng của diverticula trong thực quản

Thực quản (diverticula) được biểu hiện bằng cách rót nước bọt nuốt vào, sủi bọt trong khi nuốt và trả lại dư lượng thức ăn không tiêu hóa nhiều ngày sau khi uống.

Diverticula đầy chất dinh dưỡng có thể nén thực quản và gây khó nuốt. Mùi khó chịu đang chảy ra từ miệng, bệnh nhân thường ho.

Điều trị diverticula

Việc điều trị diverticula chủ yếu bao gồm phẫu thuật cắt bỏ hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. Nội soi thường được sử dụng cho mục đích này.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*