Hạt giống đảo ngược ngược

[Total: 0    Average: 0/5]

Vấn đề xuất tinh ngược của tinh dịch bao gồm sự di chuyển của tinh trùng trong cực khoái không phải bên ngoài mà vào ánh sáng bàng quang, gây ra bởi sự thiếu co thắt của cơ thắt bên trong và đóng cửa cơ vòng của niệu đạo bên ngoài.

Nguyên nhân xuất tinh tinh dịch ngược

Các nguyên nhân phổ biến nhất của xuất tinh ngược của tinh dịch là những biến chứng phát triển như là kết quả của các thủ thuật phẫu thuật được thực hiện trên tuyến tiền liệt, đặc biệt là trong trường hợp tăng trưởng nhẹ của nó.

Xuất tinh ngược cũng có thể là do một số chế phẩm dược lý, thuốc hạ huyết áp thường gặp nhất, thuốc chẹn thụ thể alpha-1-adrenergic, thuốc chống loạn thần và thuốc chống trầm cảm được sử dụng trong điều trị tâm thần.

Chức năng xuất tinh ngược

Sự xuất tinh ngược chức năng có thể do những thay đổi trong hệ thần kinh, chẳng hạn như trong quá trình điều trị không đúng cách, trong bệnh đa xơ cứng, sau chấn thương hệ thần kinh, hoặc do tổn thương phẫu thuật đối với hạch hoặc dây thần kinh giao cảm, sau thủ thuật cắt bỏ các hạch bạch huyết sau phúc mạc hoặc sau khi thực hiện các hoạt động trên các cơ quan vùng chậu.

Điều trị xuất tinh ngược của tinh dịch

Chỉ định chính để điều trị xuất tinh ngược là mong muốn sinh sản. Trong những trường hợp như vậy, chủ yếu là các chất kích thích thụ thể adrenergic được sử dụng, ví dụ: ephedrine, pseudoephedrine hoặc midodrin.

Ngoài ra, imipramine có thể được dùng. Nếu nguyên nhân của sự bất thường là biến chứng sau phẫu thuật, điều trị như vậy là không hiệu quả.
Mariusz Kłos

– Tiết niệu. Cẩm nang cho sinh viên y khoa “, ed. Khoa học Andrzej Borkowski, ed. Nhà xuất bản y tế PZWL, Warsaw.
– Chẩn đoán và điều trị Hướng dẫn tiết niệu “của Mike B. Siroky, Robert D. Oates, Richard K. Babayan, phiên bản biên tập. Krzysztof Bar, ed.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*