Lây lan thiệt hại cho sợi trục

[Total: 0    Average: 0/5]

Nhiều hư hỏng trục là một chẩn đoán được thực hiện bởi pathomorphologists trên cơ sở hình ảnh vi mô của mô bệnh. Hình ảnh của người đứng đầu với chụp cắt lớp vi tính chỉ cho thấy sự gia tăng khối lượng não với các đầu mối xuất huyết nhỏ ở giữa não.

Những thay đổi như vậy thường xảy ra ở những người trẻ sau chấn thương, khi mô não di chuyển sang phía đối diện và thay đổi ở bán cầu não đối diện với kích thích xảy ra. Lực tác dụng xuyên qua các cấu trúc gây ra kéo dài và phá vỡ một số kết nối thần kinh. Trạng thái hư hỏng trục phân tán được biểu hiện bằng bất tỉnh xảy ra từ thời điểm tác động kích thích chấn thương.

Bất thường của ý thức có thể kéo dài đến vài ngày, và các chức năng của cấu trúc não bị hư hại trở lại sau những thời điểm khác nhau, thậm chí sau vài tháng. Đôi khi bệnh nhân bị hội chứng sau chấn thương, các triệu chứng có thể xuất hiện ngay cả trong vài năm sau khi bị thương. Việc quản lý điều trị nhằm thu hẹp các mạch máu não và giảm khối lượng máu thông qua cơ chế tăng áp lực oxy trong máu; trong trường hợp tăng áp lực nội sọ, hành động được thực hiện để giảm giá trị của nó.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*