Sau khi trở ngại đã được gỡ bỏ, nó xuất hiện Polynuria

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh thận có thể là một phần hoặc toàn bộ. Nó có thể cấp tính hoặc mãn tính và ảnh hưởng đến các phần khác nhau của đường tiết niệu. Vì lý do này, các thay đổi hình thái khác nhau và một khóa học lâm sàng hơi khác nhau được quan sát thấy. Nói chung, không có triệu chứng đặc trưng cho phép xác định chẩn đoán nhanh chóng và dễ dàng.

Bệnh nhân báo cáo đau đầu tiên – trong các trường hợp cấp tính, nó có thể có đặc điểm của thận (mạnh, đột nhiên xuất hiện ở vùng bụng hoặc vùng bụng bên với bức xạ đặc trưng đối với hội chứng mu và bộ phận sinh dục bên ngoài), trong trường hợp mãn tính bệnh nhân không báo cáo đau .

Rối loạn Mycotic là một triệu chứng phổ biến (chủ yếu là giảm hoặc tăng khối lượng hàng ngày của nước tiểu bài tiết và các triệu chứng khó tiêu: đốt trong đi tiểu, cảm giác liên tục của một bàng quang đầy đủ và đi tiểu thường xuyên). Polyuria xuất hiện khi vật cản được lấy ra.

Nhận biết bệnh thận

Trong hình ảnh bệnh nhân có thể được chẩn đoán với khối u, thường là bệnh kèm theo tăng huyết áp. Protein xuất hiện trong nước tiểu, tế bào hồng cầu, tế bào bạch cầu cũng được phát hiện và tinh thể acid uric được phát hiện trong trầm tích nước tiểu. Trong trường hợp chức năng thận suy giảm, nồng độ creatinin tăng, nhiễm toan có thể xuất hiện và mức kali giảm xuống dưới mức bình thường.

Chẩn đoán giúp thiết lập hình ảnh – phổ biến nhất là siêu âm đường tiết niệu, cho thấy sự trì trệ trong đường tiết niệu và thường xác nhận chiều cao của chướng ngại vật. Chẩn đoán hình ảnh là cần thiết, vì các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm chỉ có thể chỉ ra một số bệnh lý của đường tiết niệu và không cho phép chẩn đoán nhất định.

Điều trị và biến chứng của bệnh thận

Do vị trí khác nhau của chướng ngại vật, phạm vi nguyên nhân gây ra bệnh thận và các mức độ suy thận khác nhau, việc điều trị từng bệnh nhân đòi hỏi một cách tiếp cận cá nhân. Tuy nhiên, cơ sở là loại bỏ các trở ngại và giảm đau và điều trị tâm trương. Việc sử dụng kháng sinh dự phòng là điều quan trọng, vì một trong những biến chứng thường gặp nhất là sự phát triển của nhiễm trùng đường tiết niệu dẫn đến nhiễm trùng huyết trong những trường hợp cực đoan. Điều quan trọng là phải nhớ về bù đắp cho các rối loạn của sự trao đổi chất điện phân nước.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*