Sự khác biệt có tính đến bệnh vẩy nến

[Total: 0    Average: 0/5]

Việc chẩn đoán bệnh chàm da là dựa trên sự xuất hiện và vị trí của các tổn thương da. Từ cuộc phỏng vấn một thông tin quan trọng là sự cùng tồn tại của bã nhờn ở bệnh nhân. Sự khác biệt có tính đến bệnh vẩy nến, dermatophytosis và gàu hồng của Gibert, cũng như các bệnh khác xảy ra với tổn thương da tương tự như những người quan sát thấy trong bệnh chàm tiết bã.

Điều trị bệnh chàm tiết bã nhờn

Điều trị bệnh chàm da có thể là cục bộ hoặc chung. Tùy thuộc vào loại tổn thương, nén, kem, bình xịt với glycosteroids và thuốc kháng sinh hoặc thuốc khử trùng được sử dụng.

Eczema tiết bã nhờn sơ sinh

Eczema seborrheic sơ sinh là một bệnh chàm và tiết bã nhờn, đặc biệt là ở da đầu và nếp gấp da, xảy ra ở trẻ sơ sinh trong những tháng đầu đời.

Những thay đổi này là do các yếu tố nội tiết tố từ mẹ hoặc con trong những tuần đầu đời. Ngoài ra, nhiễm nấm men và đường tiêu hóa có thể rất quan trọng. Bệnh được biểu hiện bằng sự hiện diện của vảy phân tầng và ngứa nhẹ.

Quá trình eczema seborrheic ở trẻ sơ sinh là nhiều tháng dài, nhưng tổn thương da biến mất một cách tự nhiên và không có xu hướng chuyển đổi. Bệnh phân biệt giữa bệnh chàm da dị ứng, viêm da tiết bã nhờn và hồng cầu X-histiocytosis.

Việc điều trị bệnh chàm da tiết bã sơ sinh tương tự như bệnh chàm da tiết bã người lớn. Bạn nên sử dụng thuốc chống nấm ở trẻ sơ sinh, ví dụ:

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*