Tần số sóng nhĩ nâng cao Windows

[Total: 0    Average: 0/5]

Rung nhĩ (tiếng Latin) fibrillatio atriorum) là một rối loạn nhịp tim biểu hiện bằng hành động quá nhanh, nhưng thường xuyên, điện và tâm thu của tâm nhĩ. Tần số kích thích tâm nhĩ là xấp xỉ. 250-300 / phút.

Nguyên nhân và hình ảnh rung nhĩ

Nguyên nhân gây rung tâm nhĩ có thể là một tâm điểm phi tuyến trong một tâm nhĩ, kích thích sự phấn khích với tốc độ 260-340 / phút. Các sóng kích thích kích thích lan truyền đồng thời theo nhiều hướng. Nút nhĩ thất có thể dẫn đến 200 nhịp mỗi phút. Do đó, nó ngăn chặn một phần sự dẫn truyền của sóng kích thích nhanh như vậy từ tâm nhĩ đến tâm thất, nhờ đó tâm thất co lại với tần số cực đại 120-170 / phút.

Phát hành của rung động đến khoảng 200 / phút, gây ra sự từ chức của khối và buồng co lại với tỷ lệ kích thích tâm nhĩ. Do đó, mặc dù hoạt động nhĩ nhanh và tác dụng ức chế của nút nhĩ thất, hành động tim có thể bình thường hoặc tăng tốc nhẹ.

Huyết khối nhĩ thường gắn liền với các bệnh tim hữu cơ, chẳng hạn như bệnh tim, hoặc rung tâm nhĩ. Cardiomyopathies, sống sót nhĩ mở, nhồi máu cơ tim và viêm màng ngoài tim. Đôi khi nó xảy ra ở những người khỏe mạnh trong quá trình các bệnh liên quan đến tim mạch, ví dụ: trong trường hợp bệnh hen suyễn. viêm phổi, túi mật hoặc màng não.

Các triệu chứng của rung tâm nhĩ

Các triệu chứng của rung tâm nhĩ kịch phát bao gồm:
– sờ nắn tim,
– khó thở,
– chóng mặt,
– đau động mạch vành,
– tăng tốc đột ngột hoặc giảm tốc độ nhịp tim do thay đổi tư thế cơ thể của bệnh nhân,
– tắc tĩnh mạch nhanh hơn,
– nhịp thất đều đặn,
– có thể ngay lập tức trong trường hợp thay đổi khối nhĩ thất.

Rung nhĩ mạn tính có thể dẫn đến suy tim.

Chẩn đoán rung tâm nhĩ

Việc chẩn đoán rung tâm nhĩ được dựa trên kiểm tra ECG.

Ngoài ra, bất thường có thể có thể được ghi lại bằng phương tiện của một phlebogram, mà ghi lại sóng nhĩ nhiều hơn thường xuyên hơn so với sóng thất.

Trong chẩn đoán phân biệt, rung tâm nhĩ ít phổ biến hơn trong hẹp cửa thoát tĩnh mạch bên trái và cường giáp, và nhịp tim là bình thường.

Điều trị rung tâm nhĩ

Việc điều trị rung tâm nhĩ kịch phát liên quan đến việc sử dụng quinidine với bao tay bằng da chồn, chuyển đổi tim điện, lanatoside C, thuốc ức chế thụ thể beta-adrenergic.

Rung tâm nhĩ mạn tính được điều chỉnh bằng chuyển đổi điện tử bằng digitalis và quinidine để duy trì độ đo. Trong trường hợp rung nhĩ mạn tính, nhịp tim không có tác dụng mong muốn.
Zhaneta Malec

– Bệnh nội khoa “, Andrzej Szczeklik, ed. Thực hành Y học, Krakow.
– Interna Harrisona “, Fauci, Braunwald, Isselbacher, Wilson, Martin, Kasper, Hauser, Longo, Ed. Czelej, Lublin.
– Bệnh nội bộ “, Franciszek Kokot, biên soạn Nhà xuất bản Y học PZWL, Warsaw.
– Interna “, Włodzimierz Januszewicz, Franciszek Kokot, biên tập.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*