Thu hẹp trong tử cung của tử cung

[Total: 0    Average: 0/5]

Chức năng tâm thu kém là một sự bất thường của các lực bài tiết và xảy ra khi các cơn co thắt cơ tử cung quá yếu, ngắn hoặc hiếm, khiến cho việc sinh thường xuyên là không thể.

Không phải mọi sự suy yếu của các cơn co thắt đều có nghĩa là sự co lại yếu, ví dụ, khi các cơn co thắt yếu hơn các cơn co thắt. một sự phá vỡ sinh lý ngắn trong các cơn co thắt xảy ra khi bàng quang của thai nhi bị vỡ. Trong việc đánh giá chức năng tâm thu kém, điều quan trọng là liệu bàng quang thai được bảo quản hay nó đã bùng nổ (miễn là nó hiện diện, sự suy yếu chức năng tâm thu của các cơ tử cung là thứ yếu).

Đo lường áp suất với chức năng tâm thu bị suy yếu ở bên bẹn được sử dụng khi áp suất ghi là 25-30 mm thủy ngân hoặc khi tần số co thắt nhỏ hơn 3 trong 10 phút trong giai đoạn mở cổ tử cung.

Phân loại chức năng tâm thu tử cung trong tử cung yếu

Các cơn co thắt rất hiếm, yếu và ngắn, vì vậy sự sinh nở không thể phát triển đúng cách. Chức năng tâm thu yếu thứ hai, mặt khác, được cho là tồn tại khi các cơn co thắt là bình thường trong một thời gian, nhưng trong khi sinh con, chúng bị suy yếu và thời gian nghỉ giữa chúng trở nên dài hơn.

Nguyên nhân của vấn đề thứ cấp là sự mệt mỏi của tử cung và cơ bụng do kết quả của công việc được thực hiện cho đến nay, do đó yếu kém thứ yếu của chức năng tâm thu là vấn đề kiệt sức.

Thu hẹp nội sọ kém là một hoạt động chức năng hoặc do các điện trở sinh khó hoặc không thể vượt qua, ví dụ: bởi sự hiện diện của một cơ quan thẩm quyền trong tử cung. khi có một xương chậu hẹp, vị trí hoặc vị trí không chính xác của đầu, khi các phần mềm của ống sinh sản không dễ bị căng thẳng, hoặc khi có sẹo hoặc hẹp ở cổ tử cung. Các lực lượng sinh đẻ đã cạn kiệt do khắc phục những trở ngại này.

Nó cũng quan trọng để kiểm tra xem bàng quang có rỗng không, như làm đầy nó trong việc ức chế chức năng tâm thu tử cung.

Điều trị chức năng tâm thu tử cung trong tử cung yếu

Vào lúc bắt đầu sinh con, cường độ của chức năng tâm thu yếu có thể được bắt đầu bằng các phương pháp vật lý. Chúng bao gồm đổ bàng quang và ruột (truyền trực tràng thường là tác nhân co thắt mạnh nhất), bồn tắm ấm hoặc vòi sen ấm (tắm được khuyến cáo nếu bàng quang của thai nhi được bảo quản, có nguy cơ nhiễm trùng sau khi bị vỡ, vì vậy bạn chỉ có thể tắm).

Nếu việc sử dụng các phương pháp này không dẫn đến sự phát triển của việc sinh con, việc điều trị dược lý nên được thực hiện. Hiện nay, các loại thuốc thường được sử dụng nhất là các chế phẩm oxytocin, và prostaglandin E2 cũng được sử dụng để kích thích sinh con. Các tác nhân co lại có thể được dùng trong các trường hợp hợp lý, và dấu hiệu quan trọng nhất là sự suy yếu của chức năng tâm thu.

Các biện pháp dự phòng không được khuyến cáo cho đến khi bệnh nhân đã được khám bên ngoài và kiểm tra nội bộ và kiểm tra tim mạch (cho thấy chức năng tim của bào thai và cơ tử cung) đã được thực hiện.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*