Tiên lượng tiên lượng đúng hơn là thành công

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh giun sán là một chứng rối loạn da do vi rút u nhú ở người HPV 16, cũng liên quan đến bệnh ác tính sinh dục.

Bệnh giun sán được đặc trưng bởi sự hiện diện của các tổn thương dạng khối, mà chủ yếu là những người trẻ tuổi. Hình ảnh mô học cho thấy các đặc điểm của ung thư biểu mô nội mô loại Bowen, nhưng với một khóa học nhẹ với xu hướng tự nhiên rút lui.

Các triệu chứng của bệnh giun sán

Ở nam giới, các tổn thương da là cục u phẳng nằm trên những quả sồi, bao quy đầu và da của dương vật. Ở phụ nữ, các tổn thương xảy ra ở môi âm hộ và xung quanh hậu môn. Các bụi bẩn là phẳng hoặc hơi phát triển quá mức và đổi màu. Điều quan trọng là bệnh được đặc trưng bởi một hình ảnh lâm sàng nhẹ, nhưng mô học nó được đặc trưng bởi các đặc điểm gây rối loạn ung thư.

Các khóa học của papulosis bowenoid là mãn tính và chậm. Các xu hướng ngừng tự phát của những thay đổi quan tâm chủ yếu là nam giới, ở phụ nữ thời gian của bệnh có thể thậm chí nhiều năm, và ở phụ nữ lớn tuổi, sự phát triển của các khối u trong các tổn thương có thể xảy ra.

Đối tác tình dục của nam giới với bệnh sán lá ruột thường không bị ảnh hưởng bởi dị thường ở vùng sinh dục bên ngoài, nhưng đôi khi những thay đổi ảnh hưởng đến cổ tử cung.

Chẩn đoán bệnh giun sán

Việc chẩn đoán bệnh sán lá ruột phải dựa trên các đặc điểm lâm sàng của tổn thương da, vị trí điển hình và quá trình đặc trưng của bệnh. Nó là hữu ích để chứng minh bất thường trong việc kiểm tra mô học của các mảnh mô.

Việc chẩn đoán papulosis cung phải được xác nhận về mặt virus học. Sự khác biệt có tính đến sự hiện diện của các căn bệnh nhỏ và bạch cầu ở nam giới và ở phụ nữ các tổn thương thuốc nhuộm nằm xung quanh âm hộ.

Điều trị và tiên lượng bệnh papulosis

Các liệu pháp papulosis bowenoid sử dụng nitơ lỏng để đóng băng những thay đổi và điều trị bằng laser. Tiên lượng trong bệnh là khá thành công, và việc điều trị được áp dụng thường có hiệu quả nhất.

Ngoài ra, papulosis bowenoid có xu hướng nhường đường một cách tự phát. Dự báo tồi tệ hơn là các trường hợp ung thư đã phát triển từ người tiền nhiệm của nó.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*