Tiểu cầu thận

[Total: 0    Average: 0/5]

Tiểu cầu thận cầu thận là một bệnh hiếm gặp thuộc về tình trạng viêm của tiểu cầu và xảy ra với hội chứng thận hư.

Một cuộc kiểm tra mô học của mô được thu thập trong sinh thiết thận cho thấy những thay đổi điển hình, cũng được quan sát thấy ở dạng tiểu cầu thận nhỏ của viêm cầu thận.

Lý do cho viêm cầu thận phụ vi mô thứ cấp

Tiểu cầu thận cầu thận nhỏ phụ xảy ra trong quá trình hội chứng mở rộng bạch huyết, ví dụ: trong hệ bạch huyết. trong các hạt ác tính, u lympho không Hodgkin hoặc bệnh bạch cầu. Đôi khi dùng thuốc chống viêm không steroid hoặc lithium có thể gây ra những thay đổi.

Cơ chế kích hoạt bất thường đã không được làm rõ đầy đủ. Người ta cho rằng các tế bào lympho T có thể đóng một vai trò quan trọng trong sinh bệnh học của bệnh. Trong tất cả các trường hợp tổn thương submicroscopic, các quá trình nóng chảy các chồi của tất cả các tế bào chân của podocytes chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của hội chứng thận hư.

Các triệu chứng của viêm cầu thận tiểu siêu nhỏ phụ

Tiểu cầu thận cầu thận được hiển thị bởi sự hiện diện của protein trong nước tiểu, mất kết quả trong sự phát triển của sưng. Ngoài ra, các bệnh liên quan đến bệnh tiềm ẩn chiếm ưu thế.

Nếu viêm cầu thận siêu nhỏ phụ là do sử dụng thuốc từ nhóm các tác nhân chống viêm không steroid, các triệu chứng gây ra bởi viêm thận kẽ cấp tính có liên quan với nó.

Điều trị viêm cầu thận tiểu siêu nhỏ

Trong hình thức của viêm cầu thận siêu nhỏ phụ, chịu trách nhiệm cho việc điều chế dược lý, sự rút lui của họ là cần thiết (sau khi ngừng uống lithium, những thay đổi biến mất sau một vài tuần, và thuốc chống viêm không steroid sau một chút thời gian dài hơn).

Trong các bệnh tăng trưởng bạch huyết, điều trị là cần thiết; sau khi thuyên giảm, protein niệu giảm xuống.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*