Tính không ổn định của trạm cam kết ba bên

[Total: 0    Average: 0/5]

Lâm sàng của van ba lá (lat. Thiếu enough valvulae tricuspidalis) là một khuyết tật tim trong một van có thất bại dẫn đến một sự dịch chuyển máu từ tâm thất phải đến tâm nhĩ phải. Kết quả là, máu có mặt trong tâm nhĩ phải và hệ tĩnh mạch.

Nguyên nhân gây trào ngược van ba lá

Nguyên nhân gây trào ngược van ba lá có thể như sau:
– dị tật bẩm sinh tim,
– các bệnh nhiễm trùng và bệnh trước đây, ví dụ: đau tim, viêm nội tâm mạc nhiễm trùng, biếng ăn, hội chứng Marfan, bệnh Fabry.
– thuốc được lấy, ví dụ: fenfluramine.

Các triệu chứng của trào ngược van ba lá

– Khó thở trong nỗ lực thể chất – kết hợp với tình trạng trì trệ trong phổi, cùng với sự tồn tại của một khiếm khuyết hai lá hoặc động mạch chủ,
– nhịp tim tĩnh mạch dương tính,
– động mạch gan tâm thu,
– các triệu chứng của suy tiêu hóa liên quan đến tắc nghẽn đường tiêu hóa, mở rộng gan hoặc sự hiện diện của cổ trướng, tức là m. trong số những người khác làm suy yếu sự thèm ăn, cảm giác đầy bụng, đau bụng, buồn nôn.
– triệu chứng thất bại thất phải,
– Phẫu thuật nhĩ phải,
– một tiếng rì rầm toàn diện ở phần dưới của xương ức hoặc trong khu vực liên sườn thứ tư ở bên phải, tăng cường trong khi hít phải.

Chẩn đoán hồi phục van ba lá

Chẩn đoán hồi phục van ba lá dựa trên những phát hiện tích cực về mạch máu tĩnh mạch và tĩnh mạch, các triệu chứng suy thất phải và tiếng còi toàn diện ở vùng liên sườn bên phải. Kiểm tra phóng xạ cho thấy phì đại của tim và giãn nở của tâm nhĩ phải.

Trong điện tâm đồ có độ lệch bên phải của trục điện và một đặc tính quá tải tâm thất phải.

Điều trị trào ngược van ba lá

Việc điều trị trào ngược van ba lá dựa trên điều trị bệnh cơ bản và suy tâm thất phải. Một lối sống hòa bình và kinh tế được khuyến khích cho bệnh nhân.
Zhaneta Malec

Lâm sàng của van ba lá

Asia16 | 2009-04-09 10:22

Liệu van ba lá có thể gây ra bệnh tim nghiêm trọng hơn không?

basia23 | 2009-07-22 11:25

Theo ý kiến của tôi nó cũng đã được nêu. Tôi phải kiểm tra với bác sĩ tim mạch mỗi năm, nhưng bác sĩ nói rằng không có gì nghiêm trọng cả.

agata | 2009-12-13 14:18

Đối với một vài chậu nóng chảy, tôi đã có một nhổ nhọn trong tim và tôi đã nhanh chóng chơi. Tôi đã được giới thiệu đến tim mạch và bản thân tôi mắc bệnh. Cuối cùng anh ta nói rằng căn bệnh này không nguy hiểm cho tôi và có thể với nó 🙂 Và thậm chí không có chuyến thăm khám cho tôi không cần phải uống thuốc. Và đọc bài viết này về bệnh tim của tôi, tôi không đồng ý với chẩn đoán của bác sĩ này, nơi tôi đã được 🙂 là chẩn đoán của mình đúng và nó có giá trị glosis cho một bác sĩ tim mạch về chẩn đoán?

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*