Triển vọng Lupoid Lây lan mặt

[Total: 0    Average: 0/5]

Lupoid dự phòng lây lan trên mặt là một dạng lao tố, chạy với các nốt sần nằm trên da mặt. Nguyên nhân của sự bất thường có thể liên quan đến phản ứng dị ứng với các vi sinh vật chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của bệnh lao. Tuy nhiên, các nguyên nhân khác cũng bị nghi ngờ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của lupoid nhiều mặt của heo con.

Các triệu chứng của heo con lupoid trên mặt phân tán

Làn da nở trên khuôn mặt có đặc điểm là những nốt sần nhỏ, đôi khi nhường chỗ cho những vết sẹo. Bất thường không có xu hướng tập trung vào dịch bệnh lớn hơn.

Quá trình lupoid của lợn con của khuôn mặt rải rác là mãn tính và kéo dài nhiều tháng, và không có triệu chứng hệ thống như sốt hoặc tâm trạng xấu. Phản ứng lao thường là âm tính hoặc dương tính yếu.

Công nhận heo con nhiều mặt lupoid

Lupoid mặt dự phòng được chẩn đoán sau khi các đặc điểm lâm sàng điển hình, đặc biệt là các nốt sần ở trên mặt, đã được chứng minh. Một cuộc kiểm tra mô học về tổn thương da do kính hiển vi có thể hữu ích trong quá trình chẩn đoán.

Trong chẩn đoán phân biệt của nhiều mặt pigeon lupoid, mụn trứng cá màu hồng là một trong những quan trọng nhất, quá trình trong đó không cho thấy sự xuống cấp và sẹo, cũng như sarcoidosis của khuôn mặt với thường xuyên thay đổi nội tạng và xương.

Điều trị bệnh lupoid nhiều mặt

Việc điều trị lupoid piglet nhiều mặt, giống như các loại lao tố khác, dựa trên việc sử dụng các công thức chống lao (ví dụ như bệnh lao, lupus vulgaris, vv). isoniazide). Việc sử dụng chúng có liên quan đến hiệu quả cao, tuy nhiên, thời gian điều trị thường là vài tháng. Trong số các tác nhân dược lý khác, rifampicin đã được sử dụng.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*