Truyền nhiễm viêm ruột

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh truyền nhiễm là một bệnh trong đó các tác nhân gây bệnh là các vi sinh vật khác nhau. Đây là những phổ biến nhất: xoay vi rút, calcivirus, Escherichia coli hoặc Corynebacterium.

Các yếu tố gây nhiễm trùng phụ thuộc vào tuổi tác, tình trạng miễn dịch, chế độ ăn uống và các yếu tố môi trường như điều kiện nhà ở và sức khỏe cộng đồng. Ký sinh trùng và động vật nguyên sinh cũng gây ra các bệnh đường ruột, ví dụ: bệnh của ruột. Entamoeba histolytica.

Các triệu chứng của bệnh ruột truyền nhiễm

Viêm truyền nhiễm của ruột chủ yếu được biểu hiện bằng tiêu chảy. Loét viêm là hiếm gặp. Bạn sẽ nhận thấy sự mở rộng của gan, lá lách và các hạch bạch huyết.

Điều trị bệnh truyền nhiễm

Viêm truyền nhiễm của ruột được điều trị bằng chế độ ăn uống. Kháng sinh hoặc sulfonamides sau đó được giới thiệu.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*