UpSize – kem nở ngực – đánh giá, ý kiến, giá cả

upsize
upsize

UpSize - kem nở ngực - đánh giá, ý kiến, giá cả

Tăng kích cỡlà một loại kem hiện đại ảnh hưởng đến kích thước ngực. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần được phát triển bởi nhiều chuyên gia chứng minh chất lượng của kem. Nó được khuyến khích cho tất cả những người có phức tạp vì kích thước của bức tượng bán thân.

Thành phần của kem làm sạch UpSize là gì?

Deoksymiroestrol- một hóa chất có nguồn gốc thực vật bắt chước hoạt tính sinh học của hoocmon estrogen. Miroestrol được báo cáo là lần đầu tiên được phân lập từ loài Pueraria mirifica Thái Lan vào năm 1960 và được cho là chịu trách nhiệm về tính chất trẻ hóa của cây. iroestrol và deoxymiroestrol làm tăng khối lượng tử cung và khối lượng. Ngoài ra, cả hai loại phytoestrogen này đã gây ra biểu hiện CYP2B9 và đã ức chế sự biểu hiện của CYP1A2, như mong đợi.
Pueraria mirifica- Một nghiên cứu đã gợi ý rằng 70% phụ nữ sử dụng pueraria mirifica nhận thấy sự gia tăng kích thước vú của họ. Nó không chỉ làm tăng kích thước ngực, nhưng nó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của vết rạn da.

Dầu tinh dầu hoa hồng- được thực hiện bằng cách chiết xuất Rosa damascena, và các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nó chứa một số hợp chất trị liệu được biết đến để thúc đẩy chữa bệnh trong cơ thể. Một lý do khác để sử dụng tinh dầu hoa hồng cho sức khỏe của da là vì khả năng kỳ lạ của nó làm tăng tính thấm của da.

UpSize sẽ mở rộng bức tượng bán thân của tôi?

Deoksymiroestrol là một thành phần quan trọng của kem, được dựa trên dữ liệu từ Wikipedia, có thể có một tác động đáng kể bên cạnh kích thước yêu cầu của bức tượng bán thân. Nhà sản xuất đảm bảo rằng kem rất hiệu quả. Chắc chắn điều quan trọng là sử dụng thường xuyên kem theo nhà sản xuất.
Hiệu quả của việc bổ sung không phải lúc nào cũng giống nhau và có thể thay đổi so với hiệu ứng được trình bày trên trang. Phương tiện trình bày (helix nguyên bản) không phải là thuốc chữa bách bệnh, nó là một chất bổ sung. Trong trường hợp có vấn đề về sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Thông tin sản phẩm đến từ Wikipedia và nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này không cấu thành bất kỳ lời khuyên nào, bao gồm chế độ ăn uống hoặc sức khỏe và người điều hành không chịu trách nhiệm về hậu quả của việc sử dụng nội dung trên trang web.
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*