Vịnh Immobility trái phép (hoàn thành)

[Total: 0    Average: 0/5]

Thiếu máu xoang (đầy đủ) không chính xác là một tình trạng trong đó có sự giảm kích thích của nút xoang và những bất thường của dẫn truyền nhĩ xoang. Bệnh thiếu máu xoang có thể do những thay đổi (tăng) trong căng thẳng thần kinh phế vị.

Bệnh có mặt về mặt sinh lý hoặc bệnh lý. Trong số các điều kiện sau, cần lưu ý những điều sau đây: tính thấm khí đường thở bị suy giảm, sự phân đôi phế quản, tăng áp lực nội sọ.

Biểu đồ ECG cho thấy các khoảng P-P biến đổi hoàn toàn bất thường. Thiếu máu xoang do tình cờ là độc lập với giai đoạn hô hấp (trái với bệnh thiếu máu xoang đường hô hấp, nơi nhịp tim tăng tốc trong khi cảm hứng và nhịp tim chậm lại trong thời gian hết hạn).

Điều trị thiếu máu xoang

Atropine được sử dụng để điều trị bệnh thiếu máu xoang khi tim co thắt dưới 50 cơn co thắt mỗi phút hoặc khi có triệu chứng nhỏ.
Zhaneta Malec

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*