Xem xét lại: Sản phẩm này an toàn và hiệu quả như thế nào?

Tổng quan về Prostect

Prostect là một nhãn hiệu bổ sung hướng đến sức khoẻ của tuyến tiền liệt, một tuyến óc chó có thể trở nên to hơn khi nam giới ở lứa tuổi. Trong khi một số lượng lớn những người đàn ông bị điều này, một số sẽ có triệu chứng tồi tệ hơn những người khác có thể bao gồm tăng tần số nước tiểu, không có khả năng để trống rỗng bàng quang, đi tiểu đau đớn và quấy rầy giấc ngủ do nhiều chuyến đi phòng tắm. Prostec có thể giúp làm giảm tất cả các triệu chứng này và được bán thông qua trang web Precision Herbs. Trang web cung cấp thông tin về công ty, nền tảng và sứ mệnh của họ về sức khoẻ người tiêu dùng, nhưng có rất ít chi tiết về sản phẩm Prostect thực tế.

Prostect Chi tiết sản phẩm

Prostect sử dụng thành phần tự nhiên để cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho tuyến tiền liệt. Rất tiếc, có rất ít thông tin được cung cấp trên trang web của nhà sản xuất về cách sản phẩm hoạt động, không có phần Câu hỏi thường gặp hoặc lời chứng thực của khách hàng. Mặc dù có một số thông tin cung cấp về độ tinh khiết của các thành phần được sử dụng, không có dữ liệu được đưa ra hoặc trích dẫn để thử nghiệm lâm sàng được thực hiện trên công thức Prostect. Chính xác Herbs Bán Prostect trực tiếp cho người tiêu dùng với chi phí $ 35 .31 mỗi chai (một nguồn cung cấp một tháng) nhưng không có đề cập đến tiền lại hoặc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thành phần cụ thể trong Prostect bao gồm

Saw Palmetto, Pygeum, Phấn hoa ong, Cây tầm ma, Fenugeek, L-Glutamic, L-Glycine, Cây bạch đàn, Cây ngưu bàng, Cây bí ngô, Kẽm
Công thức Prostect dựa vào một số chất chiết xuất thảo dược và thực vật để giúp làm giảm các triệu chứng liên quan đến tuyến tiền liệt. Hầu hết các vấn đề xung quanh tuyến này là do quá mở rộng, gây ra nó gây áp lực lên đường niệu. Khi kích thước được giảm *, hoặc được kiểm soát, nam giới thấy nó dễ dàng hơn để trống bàng quang của mình đầy đủ và không cần phải thực hiện rất nhiều chuyến đi đến phòng tắm. Trong số các thành phần quan trọng được sử dụng là Saw Palmetto và Pygeum, cả hai đều được bao gồm trong các công thức tuyến tiền liệt phổ biến, khoáng chất kẽm, là điều cần thiết cho sức khoẻ sinh sản của đàn ông, cộng với Nettle, Vỏ bí đỏ, Chùm ngựa, Bánh phấn hoa và Fenugreek. Thật không may là không có lời giải thích nào cho bất kỳ thành phần nào gây khó khăn cho người tiêu dùng không quen với loại bổ sung này để đánh giá giá trị của nó. Tuy nhiên, công thức là tự nhiên nên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ có hại cũng không nên nó tương tác với các loại thuốc khác.

Prostect Advantages

  • Các thành phần chính được liệt kê
  • Prostect không nên tương tác với thuốc men
  • Precision Herbs là một công ty có uy tín
  • Sản phẩm có giá cả phải chăng

Nhược điểm giả tạo

  • Chi tiết kiểm tra khoa học không được cung cấp
  • Không có bảo đảm được đề cập
  • Thành phần không được giải thích đầy đủ
  • Thông tin sản phẩm bị hạn chế

Prostect The Bottom Line

Mặc dù các loại thảo mộc chính xác là một công ty tốt làm cho một loạt các chất bổ sung chất lượng, người tiêu dùng nên được cung cấp thông tin toàn diện hơn về sản phẩm của họ. Xem danh sách các thành phần được sử dụng trong công thức là một sự khởi đầu nhưng cần giải thích thêm về chính xác cách thức chúng hoạt động. Với số lượng hoạt chất chính, có vẻ như Prostect sẽ có tác dụng tích cực đối với tuyến tiền liệt mặc dù nó được thiết kế nhiều hơn như một cách để giữ cho tuyến tiền liệt khỏe mạnh hơn là có bất kỳ tác dụng đáng kể nào trên đó đã được mở rộng.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*