Xơ hóa phổi vô căn

[Total: 0    Average: 0/5]

Xơ hóa phổi vô căn là một loại viêm phổi xơ khác nhau. Nam giới trên 60 tuổi có nhiều khả năng bị ảnh hưởng nhất, mặc dù chúng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Xơ hóa vô căn giống như các bệnh như viêm phổi và các bệnh mô liên kết khác. Thật không may, lý do cho điều này vẫn chưa được thiết lập chi tiết hơn.

Một tính năng đặc trưng của xơ hóa vô căn là thiệt hại cho thành bọt. Căn bệnh này có thể dẫn đến tím tái, thiếu oxy máu, phù nề kẽ và viêm. Pneumocytes loại I bị phá hủy và thay thế bằng penumocytes loại II. Mặc dù điều trị thích hợp, bệnh vẫn tiến triển.

Các triệu chứng của xơ hóa phổi vô căn

Xơ hóa phổi vô căn xảy ra ở dạng ho mà không có sự thôi miên. Khó thở tiến triển là đặc trưng. Căn bệnh này có một khóa học rất ngấm ngầm. Trong quá trình thử nghiệm, có thể nghe thấy tiếng kêu trong giai đoạn hít. Oedemas ngoại vi, tím tái và tim phổi thường xảy ra. Hình ảnh phóng xạ chịu nhiều bất thường.

Điều trị xơ hóa phổi vô căn

Điều trị xơ hóa phổi vô căn, là căn bệnh không rõ nguyên nhân, không thể điều trị hiệu quả. Ngừng hút thuốc, ho và liệu pháp oxy có thể được sử dụng như các biện pháp tạo điều kiện sống.
Monika Kozak

– Bệnh lý học “, Robbins, ed. Urban & Partner, Wrocław.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*