Xuất tinh sớm tinh dịch

[Total: 0    Average: 0/5]

Rất khó để xác định xuất tinh sớm nói chung, và định nghĩa xuất tinh sớm không rõ ràng. Sự bất thường này nên được xem xét không chỉ về mặt thời gian, mà còn cả về sự hài lòng tình dục của cả hai đối tác.

Vấn đề chính trong xuất tinh sớm là thiếu kiểm soát đầy đủ về xuất tinh, điều này làm cho nó không thể đạt được sự thỏa mãn tình dục của các đối tác với cuộc sống của họ.

Bộ phận xuất tinh của tinh dịch sớm

Xuất tinh sớm tinh dịch có thể là tiểu học hoặc trung học. Một loại rối loạn thứ phát xảy ra ở nam giới tại một thời điểm nhất định trong cuộc sống của họ trước khi vấn đề không xảy ra.

Xuất tinh sớm thứ phát thường do các yếu tố hữu cơ gây ra, chẳng hạn như các bệnh về hệ thần kinh, tuyến tiền liệt hoặc các chế phẩm dược lý.

Xuất tinh sớm tinh dịch của nhân vật chính được đặc trưng bởi sự vắng mặt của xuất tinh bình thường trong giai đoạn trước của cuộc sống. Vấn đề này ảnh hưởng đến thanh niên. Điều này thường do các lý do chức năng, ví dụ: xuất hiện trong quá trình tăng động phản xạ hoặc tăng phản ứng dương vật với kích thích hoạt động.

Có một nhóm người phản ứng tốt với tâm lý trị liệu, bởi vì nguyên nhân xuất tinh sớm tinh dịch của loại tiểu học có thể gây rối loạn tâm thần.

Chẩn đoán xuất tinh tinh dịch sớm

Trong quá trình chẩn đoán xuất tinh tinh sớm, một cuộc phỏng vấn được thu thập chính xác là quan trọng. Điều quan trọng nhất là phân biệt giữa các rối loạn xuất tinh và bất thường cương cứng dương vật.

Những vấn đề này thường cùng tồn tại. Nó cũng quan trọng để phân biệt giữa rối loạn tiểu học và trung học gây ra bởi các vấn đề hữu cơ và chẩn đoán và điều trị của họ là điều cần thiết để điều trị xuất tinh tinh sớm.

Điều trị xuất tinh tinh dịch sớm

Việc điều trị xuất tinh sớm tinh dịch phụ thuộc chủ yếu vào nguyên nhân gây ra rối loạn. Các chế phẩm cơ bản được sử dụng trong liệu pháp là các thuốc ngăn chặn sự tái hấp thu serotonin, ví dụ: paroxetin, fluoxetine, sertalin. Clomipramine cũng có thể được quản lý.

Điều trị dựa trên tâm lý cho xuất tinh sớm tinh dịch (liệu pháp hành vi) hiện đang quan trọng ở những bệnh nhân bị rối loạn chính, đặc biệt là quá mẫn cảm giác.

Trong những trường hợp như vậy, thuốc mỡ và các loại kem có chứa thuốc tê tại chỗ cũng có thể được sử dụng để bôi trơn các qui đầu. Hiện nay, phương pháp trị liệu tâm lý không được sử dụng trong trường hợp xuất tinh sớm thứ phát, như trong quá khứ.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*