Zerosmoke

Nó là gì?

Biomagnets Zerosmoke là một trong những chất phụ gia chống nicotine được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Các nhà sản xuất lập luận rằng với sự giúp đỡ của họ, cuối cùng bạn có thể đối phó với thói quen xấu, và, để làm điều này sẽ không khó khăn. Nếu bạn cũng muốn thử chúng trong trường hợp và muốn tìm hiểu xem tập Zerossocom là gì, các hướng dẫn cho nó được trình bày dưới đây.

Kết cấu

Các lớp trên của nam châm bao gồm mạ vàng (24 carats), mà ngăn ngừa sự xuất hiện của các phản ứng dị ứng da. Nam châm gây áp lực lên một điểm cụ thể của auricle, giống hệt với châm cứu. Theo kết quả của việc đeo nam châm, việc kích hoạt các bộ phận cá nhân của bộ não bắt đầu, ảnh hưởng đến sự phụ thuộc vào thuốc lá.

Hướng dẫn sử dụng

Có các tính chất thu hút lẫn nhau, nam châm giữ vững chắc trên tai. Một nam châm nhỏ hơn được đặt trong phần bên trong của tai, và nam châm cần phải được áp dụng nhiều hơn từ bên ngoài. Sử dụng các thiết bị Zeroskom cần hàng ngày, thời gian mặc nên được bốn giờ. Ít hơn hai giờ để đeo nam châm không được khuyến cáo, nhưng tốt nhất là trong quá trình tác động, bệnh nhân đang ở trạng thái nghỉ ngơi, nếu có thể.

Nhận xét

  • An toàn:
  • Tốc độ giao hàng:
  • Nhìn chung:

Nơi để mua?

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*